T1 hủy diệt binh đoàn rồng  xanh

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

T1 hủy diệt binh đoàn rồng  xanh

Thất bại trước HLE trong trận đấu gần nhất cho thấy sức mạnh của DRX vẫn chưa đủ để có thể bù đắp vào những điểm yếu mà mình đang có. Họ cần cố gắng rất nhiều trong trận đấu khi đối mặt với một đội tuyển mạnh như T1. Ở bên kia chuyến tuyến, phong độ thi đấu  ấn tượng của những tuyển thủ đội tuyển T1 giúp họ dễ dàng chiến thắng trước APK. Tuy nhiên đó chỉ là trận đấu khởi động cho trận gặp DRX lần này. T1 phải cực kì thận trọng với những nhân tố mà đội tuyển này đang sở hữu. Tuy nhiên, thực tế trận đâu DRX không gây ra quá nhiều khó khăn trước T1, Faker vẫn chứng minh được rằng anh là một người chơi hàng đầu thế giới với khả năng chi phối và gánh đội cực cao. Trận đấu diễn ra với thế trận một chiều nghiêng hoàn toàn về phía Faker và những người đồng đội.

Ván 1

Ván thi đấu đầu tiên diễn ra tương đối nhàm chán khi chỉ có vỏn vẹn 4 mạng hạ gục sau 30 phút thi đấu. Thế nhưng, đội tuyển T1 với sức mạnh vượt trội hơn đã nhanh chóng nâng cao cách biệt vào giai đoạn cuối trận để vươn lên dẫn trước.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, tình hình cũng diễn ra với cục diện tương tự nhưng mọi thứ dường như càng trở nên dễ dàng hơn với sự tỏa sáng của người chơi Teddy. DRX đã rất nổ lực để giằng co trong 25 phút thi đấu đầu tiên nhưng đội hình late game của T1 thật sự đáng sợ ở giai đoạn về sau của ván đấu. Họ tiếp tục giành được chiến thắng chung cuộc trong ván đấu và củng cố vị trí của mình trong Top đầu. DRX được đánh giá cao nhưng thực sự họ đang yếu thế hơn rất nhiều so với GEN.G và T1. Chính vì vậy mà cuộc đua ngôi vị dẫn đầu chỉ dành cho 2  cái tên kể trên mà thôi.

Jbovietnam.net