T1 khởi đầu suôn sẻ tại Mid Season Cup

 Mid Season Cup 2020 là cuộc đấu đầu của những siêu sao hàng đầu của 2 khu vực LCK và LPL. Giải đấu này còn thú vị khi đội tuyển nào lọt vào vòng playoff thì ván đấu đầu tiên của loạt Bo5  sẽ được lựa chọn ẩn. Điều này chắc chắn làm tăng tính giải trí lên rất nhiều. Sau đây là những diễn biến chính của bảng A Mid Season Cup 2020.

T1 khởi đầu suôn sẻ tại Mid Season Cup

Nhà vô địch LCK 2020 đang dần hồi sinh khi vị thuyền trưởng Kim đã dẫn dắt T1 qua được giai đoạn mất phương hướng. Những ngôi sao như Clid, Khan đều đã ra đi tìm bến đỗ mới chỉ còn lại linh hồn Faker , thế nhưng Faker và những người đồng nghiệp mới vẫn có thể vượt qua được những khó khăn tồn tại để có thể vươn lên vị trí ngôi đầu của giải đấu LCK mùa xuân 2020. Điều này còn chứng tỏ được một thông điệp của sự trở lại mạnh mẽ đến từ T1. Ở bên kia chuyến tuyến, FPX đã trở thành nhà vô địch thế giới năm 2019, một đội tuyển phải khiến cộng đồng Liên minh huyền thoại thế giới phải có một cái nhìn khác khi LCK không còn là khu vực độc tôn về giải đấu này. Mặc dù được đánh giá rất cao nhưng FPX vẫn không thể lọt vào được trận chung kết khu vực LPL mùa xuân 2020. Với tình hình hiện tại thì T1 sẽ là đội tuyển được giới chuyên môn nhận định nhỉnh hơn so với đối thủ là FPX.

Bước vào giai đoạn cấm chọn, T1 quyết định lựa chọn đội hình 2 xạ thủ là Cookie và Kalista cũng như không giấu ý định đánh về late. Tương tự, FPX cũng không hề đơn giản với con bài APhelios mà mình sở hữu, đây là một con bài với lượng sát thương về cuối game rất khủng khiếp mà bất cứ đội tuyển nào cũng khiếp sợ. Cả 2 đội tuyển đều có cho mình giai đoạn đầu trận tương đối êm đềm khi chỉ tập trung vào mặt cải thiện kinh tế. Mãi cho đến phút thi đấu 11, trong một pha giao tranh gần khu vực đường giữa, Faker và những người đồng đội đã có tình huống xử  lý lỗi khiến cho T1 phải bỏ lại 2 mạng và chỉ có được một mạng hạ gục duy nhất. Dẫu vậy nhưng T1 không phải là tay vừa khi họ nhanh chóng có được con rồng gió và 3 điểm hạ gục. Thế nhưng điều khiến cho FPX đáng sợ nhất chính là những mạng hạ gục lần lượt nằm vào tay của Faker và Teddy.

Những phút thi đấu tiếp theo, T1 sở hữu được dàn trụ ngoài và bùa lợi rồng thứ 3, từ đó tạo nên 1 sức ép không hề nhỏ cho đội tuyển FPX. Phút thi đấu 22, Faker lao  vào giữa đội hình thi đấu của đối phương tạo tiền đề cho những người đồng nghiệp có được các mạng hạ gục từ đối phương. T1 nhanh chóng sở hữu bùa lợi rồng lửa và Baron lần lượt nằm trong tay của T1. Từ những lợi thế có được, T1 đẩy thẳng vào kết thúc trận đấu trong sự bất lực của những tuyển thủ đội tuyển FPX. Khép lại Mid Season Cup 2020 sau 28 phút thi đấu với kết quả chiến thắng nghiêng về đội tuyển T1.

Jbovietnam.net