T1 phục thù thành công trước HLE 

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

T1 phục thù thành công trước HLE

T1 gặp lại đội tuyển HLE trong giai đoạn lượt về sau khi giành được 2 chiến thắng. Trong khi đó, HLE chỉ có được một chiến thắng và một thất bại.

Ván 1

Trong ván đấu thứ 1, T1 có được thế trận hết sức thuận lợi, đặc biệt là ở vị tri đường trên. Trước khi 2 xạ thủ của HLE có được ngưỡng sức mạnh cần thiết, T1 nhanh chóng có được trụ 3 đường giữa của đối phương. T1 nhanh chóng có được linh hồn rồng lửa để T1 có được chiến thắng ở ván đấu này.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, T1 có giai đoạn khởi đầu không tệ nhưng HLE lại gây lên áp lực rất lớn đối với các thành viên của đội tuyển này. Những lợi thế mà HLE mang lại khiến cho  T1 thất bại trong việc tranh chấp rồng. Đến phút thi đấu 23 của trận đấu, họ lấy Baron để ép giao tranh với T1 và nhanh chóng có được chiến thắng.

Ván 3

Tại ván đấu quyết định, ngay tại những phút thi đấu đầu tiên, T1 là đội chiếm ưu thế nhờ sự cơ động của những vị tướng trong đội hình T1. Ván đấu diễn ra với nhiều tình huống giao tranh hấp dẫn đến từ cả 2 đội. Trong thời khắc quan trọng, HLE lại mắc sai lầm và T1 nhanh chóng có được chiến thắng ở ván đấu quyết định. Họ đã đòi được món nợ ở giai đoạn lượt đi và củng cố vị trí thứ 2 vững chắc trên bảng xếp hạng.

AF là nạn nhân tiếp theo của GEN.G

Đây là trận đấu thứ 3 của Ruler và đồng đội trong tuần thi đấu này, tuy nhiên kế quả của nó không có gì thay đổi. Mặc dù, đội tuyển AF đã có được giai đoạn đầu áp đảo ở ván đấu thứ 1, thế nhưng GEN.G vẫn đủ bản lĩnh để có thể lật ngược thế cờ ở giai đoạn về sau. Tại ván đấu thứ 2, GEN.G đã nắm trong tay quyền kiểm soát hoàn toàn thế trận với sự xuất sắc của người chơi Clid. Với chiến thắng này, GEN.G tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng đấu.

Jbovietnam.net