T1 trả thành công món nợ đã vay với AF (P.2)

Sau tuần thi đấu thứ 8, GEN.G, DRX,T1,KT và DAMWON Gaming là những cái tên chắc chắn có mặt tại vòng playoff của LCK mùa xuân 2020. Thế nhưng những cặp đấu ở vòng nock out vẫn chưa được xác định do những diễn biến bất ngờ của giai đoạn nước rút của vòng bảng. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu này.

Ván 1

Bước vào ván đấu, 2 đội vẫn thực hiện tốt việc trao đổi cũng như kiểm soát được các mục tiêu lớn trên bảng đồ. Giao tranh tổng đầu tiên diễn ra ở phút thi đấu 18 khi Gragas bắt được người chơi đường trên và ngay sau đó tuyển thủ này phải bỏ mạng. Các thành viên của đội tuyển T1 hỗ trợ nhau rất tốt trong các pha giao tranh. Tại phút thi đấu 24,pha tranh chấp tại hang rồng diễn ra khá lâu khiến cho các thành viên của AF chỉ còn nửa thanh máu. Chớp thời cơ, Kalista lao thẳng vào đội hình đối phương cùng với sự hỗ trợ của những thành viên còn lại và lần lượt cho các thành viên bên phía AF Lên bảng đếm số. Có thắng lợi từ pha giao tranh này, đội tuyển T1 ăn thành công Baron và mang lại nhiều lợi thế. Với bùa lợi Baron mang lại, T1 dễ dàng càng quét đội hình đối phương và có được thắng lợi 1-0.

Ván 2

Trong ván đấu còn lại, AF lựa chọn những con bài thiên về giao tranh tổng để gia tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Về phía T1, họ có được những sự lựa chọn tủ cho từng tuyển thủ. Game đấu bắt đầu khi đội tuyển AF có được nhiều lợi thế từ những pha gank của người chơi rừng, ép giao tranh ở hang rồng. Tiếp theo họ có được 2 mắt sứ giả, kéo theo việc có được 2 trụ 1 ở khu vực đường giữa và đường dưới. Với những lợi thể kể trên, lượng tiền của đội tuyển AF đã giản cách so với đối phương gần 5k sau phút thi đấu 22. T1 nỗ lực ngăn chặn thành viên của AF có được rồng lửa ở phút thi đấu 26 của ván đấu. Pha giao tranh thành công tại khu vực này đã giúp cho T1 có được 3 điểm hạ gục cùng con Baron ngay sau đó. Ở phút thi đấu 29, AF đã bắt lẻ được người chơi Faker. 4 thành viên còn lại của T1 tấn công ngay sau đó và có được chiến thắng trong giao tranh. Sau thất bại này, T1 làm chủ được thế trận trong khi AF lại liên tục mắc những sai lầm không đáng có khiến cho họ trở nên thua thiệt hơn rất nhiều. Ngay sau đó, T1 tấn công và có được chiến thắng 2-0 trước đối thủ.

Jbovietnam.net