T1 với DRX – Trận đấu đỉnh cao nhất LCK mùa xuân 2020

T1 với DRX – Trận đấu đỉnh cao nhất LCK mùa xuân 2020

DRX là đội tuyển mà rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao khi đối mặt với T1. DRX – đội tuyển có rất nhiều tân binh lần đầu tiên ra mắt tại LCK nhưng những gì mà họ đã thể hiện đủ chứng tỏ vị trí TOP 3 của họ có được không phải do may mắn. Và đội tuyển DRX có thể đòi lại được món nợ của họ tại giai đoạn lượt đi hay không?

Ván 1

Bước vào trận đấu đầu tiên, giai đoạn đầu tiên là sự cẩn thận đến từ cả 2 đội tuyển. DRX đã lựa chọn cho mình những vị tướng nghiêng về lối đánh late game còn T1 là những con bài mang lại lợi thế cực lớn ở giai đoạn đầu trận. Teddy và Faker với những con bài gây sát thương khủng đã phần nào mang lại lợi thế ở giai đoạn đầu trận cho đội tuyển T1. Thế trận êm đềm diễn ra đến phút 38, 2 đội mới có pha giao tranh mẫu mực tại hang Baron khi T1 tận dụng được tình huống mắc sai lầm tại hang Baron của DRX và có một pha quét sạch. T1 nhanh chóng đẩy thẳng nhà chính và mang lại chiến thắng 1-0 cho đội tuyển của mình.

Ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, vì bị thua tại ván đầu tiên nên DRX la đội tuyển chủ động giao tranh ngay từ đầu để áp đảo T1. Chính vì thế mà ván đấu này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. DRX sở hữu những vị tướng áp đảo ở giai đoạn đầu trận như Sett, Olaf, Yummi, Neeko… Trong khi đó, đội hình của T1 lại dựa rất nhiều vào lượng sát thương của Lucian trong tay Faker và Cassiopeia của Teddy. Với 2 nguốn sát thương chủ lực này, T1 nhanh chóng ăn các mục tiêu có lợi để mang lại lợi thế cho T1. Sau khi sở hữu được các bùa lợi lớn như: Baron và Rồng gió, đội tuyển T1 tổ chức giao tranh để phát huy sức mạnh mà bùa lợi này mang lại. T1 không mắc bất kì sai lầm nào và nhanh chóng có được nhà chính của đội tuyển DRX.

Lần thứ 2 vượt qua đội tuyển DRX, T1 có được chiến thắng một cách không hề dễ dàng và tiếp tục đứng thứ 2 tại bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2020 sau GEN.G.

Jbovietnam.net