Team Flash bất lực trước sức mạnh của Talon Esports

Mặc dù chắc có 1 vé đi tiếp nhưng dường như trận thua trước đã phần nào đụng đến lòng tự trọng của đội tuyển đang đứng đầu là Talon Esports khiến cho trận đấu của Team Flash phần nào gặp nhiều khó khăn. Team FLash bắt đầu trân đấu này với ý định dồn mọi thứ có lợi cho người chơi Slayder, trong khi các thành viên còn lại luôn đảm bảo xạ thủ của mình sẽ được bắn trong giao tranh. Mọi thứ diễn ra đúng như dự tính khi Team Flash có được những điểm như dự tính nhưng ngược lại thì người chơi SLayder lại không có được những mạng hạ gục cần thiết. Với những tình huống xử lý xuất sắc đến từ người chơi của Talon khiến cho họ nhanh chóng lấy lại thế trận.

Những phút thi đấu tiếp theo, tại khu vực đường giữa diễn ra những cuộc giao tranh nảy lửa đến từ 2 đội. Thế nhưng nhân vật chủ chốt của Team Flash là Slayder lại không được tham gia quá nhiều khiến cho kế hoạch tập ban đầu của Team Flash không thể triển khai được.

Mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn cho đội tuyển Team Flash khi Talon có được Linh hồn rồng gió và Bùa lợi Baron, những gì mà VCS có thể làm được là chấp nhận thất bại thứ 3 liên tiếp trong ngày thi đấu thứ 2 tại giải đấu giao hữu của VCS và PCS Mid Season Showdown 2020. Tuyển thủ Candy là người xứng đáng nhận được danh hiệu MVP trong trận đấu này với KDA 5/0/11. Talon với chiến thắng này sẽ là đội tuyển đứng đầu cho bảng xếp hạng và chắc xuất bước vào vòng trong.

GAM Esports không thể viết nên câu chuyện thần kì trước Machi Esports

Trong trận đấu cuối cùng của giải đấu, GAM Esports không thể làm được gì trước đối thủ là Machi Esports. Mọi kế hoạch của GAM dường như bị phá tan bởi con bài Mordekaiser. Bởi lẽ bất cứ khi nào người chơi rừng bên phía GAM là Levi tiếp cận giao tranh sẽ bị vị tướng này phá hỏng. GAM chia tay giải đấu với thành tích 1 thắng và còn lại là thua. Bằng nhiều lý do khác nhau, VCS đã phải chịu thất bại khá đau đớn trước PCS. Một điều không thể chối cải là 2 đại diện của PCS hiện đang mạnh hơn các đại diện của chúng ta rất nhiều. Hy vọng nhà đương kim vô địch Team Flash sẽ có thể thể hiện tốt hơn trong những trân đấu còn lại của giải đấu.

Jbovietnam.net