Team Flash chiến thắng tuyệt đối trước VGA

Những diễn biến đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 8 VCS mùa xuân 2020, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những trận đấu của các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam. GAM Esports vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 8 tuần. Và sau đây là một số diễn biến đáng chú ý của VCS  mùa xuân 2020.

Evos dễ dàng có được chiến thắng trước FTV Esports

Evos vừa có được chiến thắng quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Secret trong cuộc đua TOP 4 của mình. Tuy nhiên, sự bất ổn trong lối chơi của đội tuyển này được thể hiện vô cùng rõ ràng, sự chắc chắn trong các tình huống giao tranh là điều mà Evos Esports đang thiếu. Bên cạnh đó là các tuyển thủ cần phải cải thiện bể tưởng lẫn tâm lý thi đấu khi chặng  đường còn lại đang đi đến những trận đấu có tính chất quyết định. Chính vì thế mà FTV là con mồi không thể nào tốt hơn để Bạch Hổ nâng cao số điểm của mình trên bảng xếp hạng. Evos dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trước FTV. Với thất bại này, FTV chính thức phải tham dự trận đấu thăng hạng tại VCS.

Team Flash chiến thắng tuyệt đối trước VGA

Trận đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 8 chính là cuộc đọ sức của đội tuyển đang ở ngôi vị nhì bảng và VGA đang rất gần với vòng thăng hạng. Trong trận đấu gần nhất, Team Flash đã chấm dứt chuỗi thắng của DBL một cách đầy thuyết phục. Đường trên Yoshino đang thể hiện một phong độ thi đấu hết sức ổn định. Chính vì thế mà sẽ thật khó khăn cho VGA để có thể thực hiện một điều thần kì trong trận đấu này.

Ván 1

Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, 3 thành viên của Team Flash đã có một pha xâm lăng khu vực rừng bùa đỏ của đối phương và lấy đi cả chiến công đầu và bùa đỏ ở phần sân đối phương. Tuy nhiên ngay sau đó, Hope đã di chuyển lên đường trên và hạ gục Yoshino để cân bằng về lợi thế điểm hạ gục. Những phút thi đấu tiếp theo, Mordekaiser liên tục di chuyển và mang về lợi thế cho các đường của Team Flash. Trong phần còn lại của ván đấu lợi thế liên tục nghiêng về Team Flash, họ có được con Baron trong sự bất lực của VGA. Yoshino cũng trở nên vô cùng mạnh, cộng thêm lợi thế của Baron, Team Flash có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên sau 29 phút thi đấu.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, Olaf đã sớm can thiệp vào đường trên để mang về chiến công đầu. Đến phút thi đấu thứ 6, cả 2 đội tuyển có được pha giao tranh đầu tiên ở khu vực đường dưới và Slayder có được 2 mạng hạ gục. Hope bị thua thiệt cấp độ bởi những tình huống lau vào của mình đều nằm xuống. Giao tranh nổ ra khắp bản đồ và chênh lệch về tiền vẫn thuộc về Team Flash. Phút thi đấu 20, Baron thuộc về Team Flash, họ có được pha quét sạch vào đội hình của VGA và dễ dàng có được chiến thắng ở ván đấu này.

Với thất bại này, VGA sẽ tham gia thi đấu vòng thăng hạng cùng với FTV, Team Flash củng cố ngôi vị nhì bảng tại VCS mùa xuân 2020.

Jbovietnam.net