Team Flash lội ngược dòng thành công trước DBL (P.1)

Những diễn biến đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 8 VCS mùa xuân 2020, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những trận đấu của các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam. GAM Esports vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 8 tuần. Và sau đây là một số diễn biến đáng chú ý của VCS  mùa xuân 2020.

Team Flash lội ngược dòng thành công trước DBL

Nhận định trước trận đấu

Trận đấu tiếp theo của tuần thi đấu thứ 8 là giữa 2 cái tên đã quá nhiều duyên nợ lần sự hiểu nhau, Team Flash gặp DBL. Tính cho đến thời điểm này của mùa giải, mặc dù không còn sự phục vụ của người đội trưởng tài năng Optimus nhưng Team FLash vẫn cho thấy sự chắc chắn của mình trong bảng xếp hạng với tư thế là một đội tuyển lớn tham dự giải đấu VCS mùa xuân 2020. Ngoài ra họ còn có sự bổ sung những chiến lược quan trọng để có thể khắc chế đối thủ của mình. Điển hình như là những sự lựa chọn mang tính chiến thuật, làm nền cho các thành viên còn lại tỏa sáng. Bên cạnh đó còn là khả năng gánh đội của Team Flash đang trở nên rất đồng đều, người chơi Yoshino và Slayder đang là rất tốt nhiệm vụ của tình từ giai đoạn đầu mùa giải cho đến nay, vào những thời điểm khó khăn thì những thành viên còn lại cũng kịp thời lên tiếng. Chính vì vậy họ đang bám đuổi rất sát xao với đội tuyển dẫn đầu là GAM Esports trên bảng xếp hạng.

Về phía đối thủ của họ, DBL đã trở lại trong các tuần thi đấu gần đây. Không còn là Bầy trâu thụ động và phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi Naul ở giai đoạn lượt đi nữa, đội tuyển LMHT DBL đã trở lại với một lối chơi quen thuộc của mình. Bên cạnh đó, các tuyển thủ  còn lại đang có một phong độ thi đấu cực kì cao khi liên tiếp có được chiến thắng trước những đội tuyển được đánh giá cao hơn. Những chiến thắng khiến cho các tuyển thủ cởi bỏ áp lực ở giai đoạn lượt đi và trở lại với tài năng mình đang sở hữu.

Diễn biến trận đấu

Ván 1

Trong game đấu đầu tiên, với 2 vị tướng chống chịu và những vị tướng có khả năng càn lướt tốt khiến cho đội tuyển DBL gây rất nhiều khó khăn cho phía đối thủ, đặc biệt là người chơi xạ thủ Team Flash. Ngoài ra thì DBL còn sở hữu một đội hình rất đẹp để cho Rize phát huy sức mạnh của mình. Khi đạt được ngưỡng sức mạnh, vị tướng Rize trong tay của người chơi Naul đã khiến cho những thành viên bên phía Team Flash phải khiếp sợ. Thế nhưng ở phía Team Flash, Slayder và những tuyển thủ còn lại tỏ ra quá thiếu sát thương trong các pha giao tranh tổng. Điều này thể hiện sự vượt trội ở khâu cấm chọn và nhờ đó mà DBL dễ dàng có được chiến thắng đầu tiên trước đội tuyển Team Flash sau 32 phút thi đấu.