Team Flash thất bại đáng tiếc trước Machi Esports

Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu giao hữu của VCS và PCS, GAM và Team Flash có màn trình diễn khá lép vế trước những đại diện đến từ khu vực Đài Loan. Kết quả là Talon có được 3 trận toàn thắng và trở thành ứng cử viên vô địch cho giải đấu giao hữu này. GAM đã có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự nên đã nhận thất bại 0-3 trong ngày đầu tiên ra quân của giải đấu, mặc cho có sự trở lại của người chơi đường giữa hết sức tài năng. Team FLash dù có trận ra quân tệ hại nhưng ngay sau đó đã có được 2 trận thắng cần thiết. Sau đây là những diễn biến tiếp theo của ngày thi thứ 2 tại giải đấu Mid Season Showdown 2020.

Team Flash thất bại đáng tiếc trước Machi Esports

Trong ngày thi đấu thứ 1, tuyển thủ LMHT Stark đã có ngày thi đấu ấn tượng trước đối thủ là Machi Epsorts. Những tình huống giao tranh của đội tuyển Team Flash thực hiện rất chuẩn xác, người chơi Stark đã làm tốt nhiệm vụ bắt các mũi nhọn tấn công bên phía đối thủ. Và đây cũng là lý do khiến cho Team Flash có được chiến thắng trước Machi Esports.

Diễn biến ván đấu

Không nằm ngoài dự đoán, Team Flash một lần nữa đặt niềm tin vào người chơi Stark. Bước vào ván đấu, người chơi đường trên của đội tuyển áo cam đen đã có được lợi thế cho mình ở phút thi đấu thứ 2. Chưa dừng lại ở đó, Team Flash đã liên tục tổ chức băng trụ nhằm mang lại lợi thế cho mình và phần nào vượt trội hơn đối thủ về tiền. Dẫu vậy nhưng Machi Esports vẫn thể hiện mình là một đối thủ không hề dễ chơi một chút nào khi khai thác những lỗi đi lẻ của Naul hay Stark để có thể kiểm soát các mục tiêu lớn. Trong một tình huống ăn Baron nhạy cảm ở phút thi đấu 26, đội tuyển Đài Loan này đã đánh đổi bằng 3 mạng hạ gục và khu vực đường giữa. Thế trận thêm một lần nữa đổi chiều. Tuy nhiên khi bước vào giai đoạn cuối trận, những người chơi bên phía đội tuyển Machi Esports đã có được nhiều tình huống giao tranh thắng lợi và nhanh chóng kết thúc ván đấu trong sự nuối tiếc của Team FLash trong phút thi đấu 44.

Team Flash phải chịu thất bại một cách đau đớn trong tay của đối thủ cạnh tranh trực tiếp, thế nhưng vẫn còn nhiều cơ hội cho đại diện của VCS có thể sửa chữa sai lầm của mình.

Jbovietnam.net