Tham gia cuộc phiêu lưu du hành trong Time Travel Tigers

(JBO Vietnam) Game slot Time Travel Tigers đang chờ đợi để đưa bạn vào cuộc phiêu lưu du hành thời gian của cuộc đời bạn nếu bạn chọn quay vòng quay của Time Travel Tiger, một game slot bốn cuộn trực tuyến mới tuyệt vời này. Được tạo bởi Yggdrasil và đưa bạn vào quá khứ và tương lai để tìm kiếm các giải thưởng tiền mặt lớn.

Giới thiệu game slot Time Travel Tigers

Chúng tôi thực sự thích chơi game slot Time Travel Tigers, và chúng tôi đặc biệt thích những sự  nỗ lực rõ ràng mà nhà phát hành bỏ công sức ra để đưa vào mọi khía cạnh của trò chơi. Đồ họa và hình ảnh động của game slot thực sự tuyệt vời, và có cả sự biểu hiện của Tiến sĩ Tigerstein, khi anh ấy kéo vào vòng xoáy của cỗ máy thời gian của mình mỗi khi bạn quay ra được ba hoặc nhiều biểu tượng Scatters!

Biểu tượng game slot Time Travel Tigers

Game slot Time Travel Tigers có tổng cộng bốn vòng Tiền thưởng, mỗi vòng sẽ đưa bạn và Tiến sĩ Tigerstein – đến một kỷ nguyên khác nhau. Bất cứ khi nào bạn đến một vùng khác thì Tiến sĩ Tigerstein sẽ mặc một bộ trang phục phù hợp với điểm đến đó và giúp bạn nhiều nhất có thể bằng cách triệu tập thêm các biểu tượng Wild lên guồng.

Nếu bạn quay ra được ba biểu tượng Scatter Vòng quay Miễn phí ở bất kỳ vị trí nào trên guồng thì bạn có cơ hội để giành được một trong các Vòng quay Thưởng miễn phí. Nếu bạn quay ra bốn biểu tượng Scatters, số lượng Vòng quay miễn phí sẽ tăng gấp đôi và trong với biểu tượng Scatters thì số lượng vòng quay sẽ tăng gấp ba lần.

– Nếu bạn du hành ngược thời gian về thời tiền sử, và bạn sẽ được thưởng năm Vòng quay miễn phí với chiến thắng số nhân 5x. Tiến sĩ Tigerstein sẽ đảm bảo bạn nhận được tới 20 biểu tượng Wild liền kề với mỗi lần quay.

– Hạ cánh ở Ai Cập cổ đại sẽ giúp bạn nhận được sáu Vòng quay miễn phí với số nhân gấp 4 lần. Lần này, biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên guồng với chuỗi lên tới 20 biểu tượng trên mỗi vòng quay.

– Bạn sẽ nhận được bảy Vòng quay miễn phí khi bạn thấy mình trong không gian hiện đại, thì lúc đó bạn sẽ nhận được với số nhân gấp 3 và tối đa 20 Cụm Wild  với mỗi lần quay.

– Du hành vào tương lai thì bạn sẽ được tặng 10 vòng quay miễn phí và số nhân gấp đôi, với tối đa 20 biểu tượng Wild ngẫu nhiên mỗi lần.

Đến với game slot Time Travel Tigers, bạn sẽ có cơ hội du hành khắp nơi cùng với tiến sĩ bậc nhất và cỗ máy của ông ấy. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.