Thăm ngôi làng của ông già Noel cùng game slot Santa’s Village

(JBO Vietnam) Vào dịp Giáng sinh, sẽ có hai không gian đối lập ở cạnh nhau. Đó là căn phòng ấm áp với lò sưởi và ngoài trời tuyết rơi đầy đường. Hãy tham gia game slot Santa’s Village và trải nghiệm cả hai không gian này nhé.

game slot Santa’s Village

Giao diện game slot Santa’s Village

Game slot Santa’s Village sẽ đưa bạn đi dạo trên những con đường đầy tuyết vào dịp Giáng sinh này. Đây chính là ngôi làng của ông già Noel. Các guồng quay được đặt trong một căn phòng đầy màu sắc và ấm cúng được trang trí cho ngày Giáng sinh với ghế bành thoải mái, những phần quà nằm rải rác xung quanh phòng, một con chó thư giãn, cửa sổ tuyết và lò sưởi ấm áp.

Nhạc nền của game slot Santa’s Village chính là giai điệu piano Jingle Bells quen thuộc. Bản nhạc này thực sự khiến bạn có cảm giác đang tận hưởng một ngày lễ Giáng sinh tuyệt vời.

Trên guồng quay của game slot Santa’s Village có các biểu tượng hộp quà, kẹo, quả cầu Giáng sinh, tuần lộc, rạn san hô Giáng sinh, đôi tất đỏ, nến và tất nhiên là ông già Noel. Còn lại là các biểu tượng chữ như A, K, Q và J. Hộp quà chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Santa’s Village.

game slot Santa’s Village

Tính năng game slot Santa’s Village

Tính năng bản đồ trong game slot Santa’s Village được kích hoạt bởi biểu tượng Wild và biểu tượng ông già Noel cùng nằm trên guồng. Đây là nơi các vòng quay miễn phí bị ẩn. Khi tính năng bản đồ khởi động, ông già Noel đi bộ và nếu ông đến đúng ngôi nhà (có 3 ngôi nhà chứa các vòng quay miễn phí trong bản đồ làng của ông già Noel) thì bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí.

Tính năng trượt tuyết được kích hoạt theo cùng một cách bởi 3 ngôi nhà khác trên bản đồ của ông già Noel. Trong game slot Santa’s Village, tính năng này sẽ miễn phí quay vòng 2 và tối đa 4 biểu tượng Wild có thể hạ cánh trên guồng giúp bạn có cơ hội giành được nhiều chiến thắng hơn.

game slot Santa’s VillageĐến với game slot Santa’s Village, bạn sẽ thấy không khí Giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam