Thành người của hoàng tộc trong game slot Chess Royale

(JBO Vietnam) Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một loại game slot mang chủ đề hoàng gia. Đó chính là game slot Chess Royale. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu về biểu tượng cũng như tính năng của nó nhé.

game slot Chess Royale

Giới thiệu game slot Chess Royale

Game slot Chess Royale mang chủ đề về cờ vua và hoàng gia. Trong game, bạn sẽ thấy những hình ảnh hiện đại, giống như 3D bao gồm một ma trận trông giống như một bàn cờ và hai con tốt lớn bảo vệ các cuộn phim. Game gồm có 5 cột, 3 dòng và 10 hàng thanh toán cùng với chín biểu tượng thông thường.

Bên cạnh đó, game slot Chess Royale còn có một biểu tượng đặc biệt có hai vai trò. Đó là biểu tượng đá quý màu xanh. Nó vừa là biểu tượng Wild, vừa là biểu tượng Scatter. Nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng giúp bạn có thêm các tổ hợp chiến thắng.

game slot Chess Royale

Tính năng game slot Chess Royale

Biểu tượng đóng vai trò vừa là Wild, vừa là Scatter trong game slot Chess Royale có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào để tạo thành tổ hợp chiến thắng. Chiến thắng này sẽ được nhân với tổng số tiền đặt cược và sẽ trả bất cứ nơi nào nào trên guồng.

Biểu tượng mở rộng hoàng gia là một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu các vòng quay miễn phí. Khi bạn quay ra được từ 3 biểu tượng Scatter ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Trong chế độ này, một trong những biểu tượng sẽ được biến thành biểu tượng mở rộng có khả năng cung cấp nhiều giải thưởng có giá trị hơn. Biểu tượng mở rộng hoàng gia sẽ chỉ mở rộng nếu có đủ biểu tượng để tạo thành một tổ hợp chiến thắng khi mở rộng trong game slot Chess Royale. Biểu tượng mở rộng hoàng gia không cần phải xuất hiện liền kề nhau để dẫn đến kết hợp chiến thắng.

game slot Chess RoyaleGame slot Chess Royale còn nhiều tính năng và phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời cùng game slot.

JBO Vietnam