Thế giới Gương thần với Magic Mirror Deluxe II

(JBO Vietnam) Game slot Magic Mirror Deluxe II là game slot mang phong cách cổ đại lấy hình ảnh của chiếc gương thần ma thuật nổi tiếng trong câu chuyện Nàng Bạch tuyết và 7 chú lùn để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Magic Mirror Deluxe II

“ Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp được dường như ta”. Đây chính là câu nói nổi tiếng của mụ phù thủy trong truyện cổ tích Bạch Tuyết và 7 chú lùn vang lừng khắp thế giới mà ngay cả cánh đàn ông mê game chắc chắn cũng phải nhớ. Vậy nên nhà game Mekur đã coi như đây là một nguồn cảm hứng thú vị để xây dựng một game slot riêng về chiếc gương thần này. Chúng ta hãy cùng theo chân Mekur để khám phá thế giới thú vị nằm ẩn sau chiếc gương thần và đem kho báu về thế giới thật nhé.

Nhà Mekur đã thiết kế game  slot này với 3 hàng, 5 cuộn quay và 10 dòng thanh toán cố định. Gương thần không chỉ đưa bạn đến thế giới kì bí mà còn tặng bạn trò chơi miễn phí. Trong game, Gương thần sẽ ngẫu nhiên chọn sẵn một biểu tượng ma thuật đặc biệt dành cho bạn để khi nó xuất hiện bất chợt trong quá trình chơi game bonus, bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lớn cho mình. Thêm vào đó, biểu tượng gương thần sẽ đóng vai trò như một biểu tượng Wild trong game slot này. Nó sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng mà không có ngoại lệ và đem về thêm chiến thắng cho bạn. Với những biểu tượng vô cùng dễ thương và mang tính thần thoại, bạn sẽ mau chóng đắm chìm trong thế giới ma thuật ấy và đem về những kho báu cho bản thân đấy.

Biểu tượng của game slot Magic Mirror Deluxe II

Nhà Mekur đã thiết kế game  slot này với 3 hàng, 5 cuộn quay và 10 dòng thanh toán cố định. Gương thần không chỉ đưa bạn đến thế giới kì bí mà còn tặng bạn trò chơi miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là có ít nhất 3 biểu tượng Gương thần ở bất kỳ đâu trên các cuộn đế có được 10 game miễn phí tặng thêm. Nhưng trước khi chơi, Gương thần sẽ  ngẫu nhiên chọn sẵn một biểu tượng ma thuật đặc biệt dành cho bạn. Khi biểu tượng này xuất hiện bất chợt trong quá trình chơi game bonus, nó sẽ bao phủ hết cuộn đó và thanh toán ở bất kỳ vị trí nào trên các dòng. Bạn cũng sẽ có cơ hội chiến thắng bất cứ trò chơi miến phí nào trong tính năng này.

Thêm vào đó, biểu tượng gương thần sẽ đóng vai trò như một biểu tượng Wild trong game slot này. Nó sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng mà không có ngoại lệ và đem về chiến thắng cho bạn.

Đừng chần chừ nữa, hãy mau bước ngay vào chiếc gương thần này và bạn sẽ nhìn thấy những lâu đài cổ tích và gặp gỡ những sinh vật ma thuật trong đó. Hãy nhớ tìm bà phù thủy dễ thương nhé vì bà ấy có sức mạnh phép thuật sẽ giúp bạn tìm thấy kho báu lớn nơi vùng đất kì bí này đó. Cưỡi những chú kỳ lân, hô biến những câu thần chú và giành được kho báu khổng lồ, quá tuyệt với đúng không nào?

Đến với game slot Magic Mirror Deluxe II, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.