Thế giới hoang dã trong game slot Thế Giới Động Vật

Giới thiệu game slot Thế Giới Động Vật

Ngoài những người theo chủ nghĩa dị giáo hoặc những người có sở thích kỳ lạ, thằn lằn thường  trong danh sách động vật không được mấy yêu thích. Chúng thiếu yếu tố dễ thương như gấu trúc, hoặc cá heo hoặc chó con có. Tuy nhiên, thằn lằn là ngôi sao trong trò chơi Thế Giới Động Vật mới nhất của Yggdrasil! Trò chơi này phát huy những đặc tính của những con tắc kè hoa với khả năng thay đổi màu sắc tuyệt vời mà chúng có. Điểm thu hút chính của trò chơi này là tập trung vào các biểu tượng số nhân có ảnh hưởng lớn đến phần thưởng của một trò chơi. Với một cái tên như Thế Giới Động Vật, chắc chắn có nhiều điều đang chờ đón bạn ở phía trước.

Biểu tượng game slot Thế Giới Động Vật

Bên cạnh những biểu tượng số nhân tiền cược của bạn, trò chơi Thế Giới Động Vật còn có một loạt các tính năng khác. Phổ biến nhất là tính năng Dropdown. Đây thực chất chỉ là một hệ thống giành chiến thắng theo tầng điển hình nơi mà các biểu tượng chiến thắng được loại bỏ khỏi guồng để cho các biểu tượng mới rơi vào vị trí. Cơ chế này giúp cung cấp cho bạn thêm cơ hội để giành chiến thắng, và nó cũng có thể thêm một vài biểu tượng Wild vào guồng bất cứ khi nào có thể. Tính năng Dropdown sẽ tiếp tục chạy cho đến khi không còn xuất hiện tạo ra sự chiến thắng nữa.

Trên hết, bất cứ khi nào biểu tượng Wild xuất hiện trên guồng quay và tham gia vào trò chơi, nó sẽ kích hoạt tính năng reel Multiplier. Điều này xảy ra trên bất cứ vùng đất Wild ngẫu nhiên nào trên một vòng quay hoặc được thêm vào thông qua tính năng Thả xuống. Mỗi guồng quay đều có hệ số nhân riêng bắt đầu từ x1. Khi một vùng Wild xuất hiện, các guồng quay đang quay có hệ số nhân tăng thêm +1. Nhờ tính năng Dropdown, số nhân có thể tích lũy qua nhiều guồng được áp dụng từng biểu tượng một cho bất kỳ kết hợp chiến thắng nào. Chỉ các guồng có biểu tượng chiến thắng thì mới sẽ được áp dụng bội số của chúng. Trong trò chơi cơ bản, biểu tượng số nhân được đặt lại về x1 với mỗi lần quay mới.

Tính năng cuối cùng là một vòng quay miễn phí – khi bạn quay ra được 3 biểu tượng Scatter đồng thời trên các cuộn 2, 3 và 4 thì chúng sẽ giúp bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí. Các quy tắc trong tính năng này giống như trong trò chơi cơ bản ngoại trừ tính năng reel Multiplier. Tính năng này không được xuất hiện lại trong các vòng quay miễn phí. Điều này có nghĩa là Dropdowns, biểu tượng Wilds và biểu tượng bội số, có thể được tính bằng cách cộng lại một cách độc đáo vào thời điểm vòng đấu kết thúc.