Thế giới ma thuật với nhiều điều bí ẩn game Magic Portals

(JBO Vietnam) Game slot Maigc Portals là một trong những game được nhiều người biết đến của nhà phát hành Net Entertainment  nhất, bởi có lẽ sự hiện đại cũng như những phần thưởng bất ngờ trò chơi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Magic Portals

Game slot Magic Portals là một game slot gồm có 5 cuộn của Net Entertainment (NetEnt) đưa người chơi đến vương quốc của các phù thủy, pháp sư và warlocks. Biểu tượng và đồ họa tạo ra một bầu không khí huyền bí và ma thuật cũng như tạo ra nhiều cách khác nhau để giúp bạn chiến thắng. Trò chơi này có 25 dòng đặt cược cố định và giải độc đắc trị giá tới 64.000 xu. Game slot Magic Portals có sẵn trên nền tảng NetEnt web tương thích với người dùng Mac và Windows và cũng thuộc phần mềm di động NetEnt Touch cho phép người chơi game slot trực tuyến iOS và Android truy cập trò chơi này với chất lượng cao thông qua điện thoại di động của họ thiết bị.

Biểu tượng game slot Magic Portals

Khi bạn chơi game slot Magic Portals, bạn sẽ bắt gặp các biểu tượng của những quả bóng, quả cầu pha lê và quả cầu plasma, cũng như đồ họa neon sáng, có màu sắc đẹp, sống động, mà bất cứ ai tham gia vào thể loại giả tưởng và khoa học giả tưởng sẽ thực sự đánh giá cao.Nữ phù thủy đỏ là biểu tượng nếu quay được sẽ nhận được phần thưởng cao nhất và biểu tượng phù thủy xanh sẽ đứng theo sau đó.

Trò chơi Magic Portals có phần thưởng tính năng Wilds và Magic Portals, hoạt động cùng nhau trên các guồng quay để tạo ra nhiều khoản thanh toán hơn. Magic Portals là những vòng tròn phát sáng xuất hiện ở guồng thứ nhất và thứ năm. Khi một số biểu tượng nhất định dừng lại bên trong các cổng này, những điều huyền bí xảy ra. Trong yếu tố Wild độc đáo này, bất cứ khi nào 2 biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trong Magic Portals, ở chế độ Quay thông thường hoặc Free Spin, chúng sẽ biến thành biểu tượng Wild và tất cả các biểu tượng phù hợp khác trên guồng cũng chuyển sang biểu tượng Wild để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khi cần thiết để tạo thành một sự kết hợp, ngoại trừ các biểu tượng Free Spin.

Khi hai biểu tượng Free Spin dừng lại ở Cổng ma thuật, 10 vòng quay miễn phí được kích hoạt và có thể kiếm được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong chế độ Free Spin. Trong sự xuất hiện của Vòng quay miễn phí, hai Cổng ma thuật bổ sung sẽ xuất hiện trên các guồng quay để tạo ra nhiều chiến thắng hơn và các vòng quay miễn phí hơn.

Nếu bạn muốn lựa chọn chế độ quay tự động, hãy chọn biểu tượng “AUTO PLAY” trên menu cài đặt ở góc dưới bên trái của màn hình chơi trò chơi. Tại đây, bạn có thể chọn tối đa 1.000 vòng quay trong khi bạn ngồi và xem hoặc chạy đi đâu đó. Bạn có thể tùy chỉnh số vòng quay phát tự động thông qua tab tùy chọn nâng cao trong hộp điều khiển tự động phát.

Trò chơi Magic Portals có đến 10 mức độ đặt cược và 5 Coin Value khác nhau, từ một xu đến một đô la. Mức đặt cược là số xu bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng, trong khi Coin Value làm tăng giá trị tiền bạn đang đặt cược. Đặt cược tối đa ở Coin Value thấp nhất sẽ tiêu tốn của bạn 2,50, trong khi đặt cược tối đa ở giá trị Coin Value cao nhất có giá trị 250,00 trong Cổng ma thuật.