Thêm 1 đội bóng gia nhập cuộc đua giành chữ ký Silva

Sau Barcelona thì nhà ĐKVĐ Ligue 1 PSG là cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua chiêu mộ tiền vệ Bernardo Silva của Man City.

Silva

Dù đã mua về rất nhiều tân binh nhưng kế hoạch chuyển nhượng của Barcelona trong mùa hè năm nay vẫn chưa kết thúc. HLV Xavi Hernandez đặt mục tiêu phải chiêu mộ được thêm 1 hậu vệ và 1 tiền vệ nữa trước khi phiên chợ hè khép lại.

Trong số các mục tiêu của Barca, Bernardo Silva là cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhất. Tuy vậy không dễ để đội chủ sân Nou Camp đạt được mục đích bởi hiện tại họ vẫn chưa thể cân bằng nền tài chính của mình.

Khi vấn đề kinh tế chưa được giải quyết thì mới đây nhất Barca lại thêm lo lắng trong thương vụ này khi một cái tên khác đã bày tỏ mong muốn có được Bernardo Silva. Cụ thể, nguồn tin từ tờ The Times cho biết PSG đã gởi lời đề nghị trị giá 70 triệu Euro đến Man City với mong muốn sẽ có được chữ ký của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

PSG xem Bernardo Silva là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình của họ. Ở mùa hè năm nay nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã chia tay Di Maria và sắp tới có thể là cả Pareses. Nếu có Bernado thì PSG sẽ không còn lo lắng bởi 28 tuổi có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm lẫn tiền đạo cánh.

Tuy vậy nguồn tin từ The Times cũng cho biết mức giá mà PSG đưa ra chưa khiến Man City hài lòng. Đại diện đến từ Premier League tin rằng Bernardo xứng đáng với số tiền lên đến 100 triệu Euro và sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu PSG nâng giá mua.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.