Thông tin cập nhật LMHT 10.11 (P.1)

Sau bao nhiêu ngày trì hoàn thì phiên bản cập nhật 10.11 chính thức xuất hiện tại Việt Nam, mặc dù chậm hơn so với những sever thế giới nhưng dù sao thì “có vẫn hơn không”. Sau đây cùng tìm hiểu về bản cập nhật này để xem có gì mới mẻ không nhé.

Sự xuất hiện đầy mới mẻ của Volibear

Không ai có thể phủ nhận về bản cập nhật lần này mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía vị tướng Volibear khi có sự thay đổi về thể xác lẫn tinh thần. Thật vậy, sau khi được “thẩm mĩ” thì vị tướng này đã có được một vẻ bề ngoài ấn tượng, hùng dũng và oai vệ. Chưa dừng lại ở đó, với 3/4 kĩ năng được làm lại hoàn toàn, đi cùng với đó là những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc thì vị tướng này bổng dưng sở hữu lối chơi và thần thái khác rất nhiều so với trước đây. Không còn là một kẻ cục xúc lợi dụng sai lầm của đối phương để lao vào mục tiêu, giờ đây Volibear có nhiều công cụ hơn để tấn công, thậm chí là tiêu diệt kẻ địch. Vị tướng này được thiết kế một tạo hình mới cực ngầu, ngoài ra người hâm mộ đã đợi chờ một sự đổi mới về kĩ năng của vị tướng này và dường như không có ai phải thất vọng về điều này.

  1. Tham số căn bản

Máu: 526 (+ 86 mỗi cấp)
Tốc độ hồi máu của vị tướng này được thay đổi là: 7.65 /5s (+ 0.65 mỗi cấp)

Năng lượng: 250 (+ 30 mỗi cấp)
Tốc độ hồi năng lượng được thay đổi là: 7.65 /5s (+ 0.65 mỗi cấp)

Sát thương Vật Lý được thay đổi: 57.3 (+ 3.3 mỗi cấp)
Tốc độ đánh được thay đổi là: 0.658 (+ 2.67% mỗi cấp)

Giáp: 24.0 (+ 3.5 mỗi cấp)
Kháng phép được thay đổi: 31.3 (+ 1.25 mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 345

Tầm đánh: 125

  1. Hệ thống kỹ năng

– Đứa Con Của Bão (Nội Tại) :đây là kĩ năng quyết định sự sống còn của vị tướng Volibear. Khi máu của vị tướng này ở ngưỡng dưới 30% thì chính nội tại giúp cho Volibear hồi máu nhanh chóng  (trong vòng 6s hồi khoảng 30% máu). Thời gian hồi chiêu là 120 giây.

– Tầm nã Kích (Q) : Tiêu hao 40 năng lượng

phạm vi ảnh hưởng: xung vòng quanh bản thân.

sử dụng đòn này là chiến thuật “nhất cử lưỡng tiện thể. Thao tác Q giúp Volibear Gia cộng 15% tốc độ di chuyển tromg 4 giây trước tiên, trong trường hợp truy vấn kích tướng địch, tốc độ chạy trên cả 4 chân của Volibear sẽ nhanh hơn có khả năng nhanh hơn tới 50%. Khi giao đấuđối thủ đầu tiên bị lao vào tiến công có khả năng tạo ra tối đa 150 lực sát thương vật lý lên nạn nhân sau đó nạn nhân sẽ bị hất văng ra phía sau Volibear.