Thresh, Leona là supports hàng đầu cho Caitlyn

Thresh là một hỗ trợ tuyệt vời cho hầu hết mọi xạ thủ trong LMHT, đặc biệt với Caitlyn. Leona là một hỗ trợ khác có chức năng tương tự như Thresh và cũng bắt cặp rất tốt với Caitlyn trong LMHT. Cập nhật tin tức này cùng esport jbo nào.

Thresh
Khả năng dịch chuyển của Thresh khiến combo này khó thực hiện

Thresh

Có thể bạn đang bắt đầu nhận thấy một xu hướng: tương tự như Lux và Morgana, một số điểm kết hợp tốt nhất giữa hai người là khả năng khống chế đối thủ trong thời gian dài. Tất cả những gì Thresh phải làm là tung Án Tử (Q), và cùng với Bẫy Yordle được đặt đúng vị trí, đối thủ sẽ bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian khá dài.

Điểm khác biệt của cặp đôi hỗ trợ này là ở lối chơi toàn diện hơn của Thresh cũng như khả năng rút lui của hắn với Bay (E), Con Đường Bóng Tối (W) và Chiếc Hộp (R). Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có đồng đội hỗ trợ để giúp bạn hạ gục kẻ thù trước khi giao tranh, nhưng bạn sẽ có nhiều CC hơn trong suốt thời gian giao tranh. Bộ đôi đường này cũng ít nhạy cảm hơn với các cuộc gank từ người đi rừng đối phương.

Khả năng dịch chuyển của Thresh khiến combo này khó thực hiện hơn với một đối tác hỗ trợ ngẫu nhiên. Nếu người hỗ trợ của bạn chọn sử dụng Flay ngay khi bạn đặt bẫy, họ có khả năng kéo hoặc đẩy kẻ thù ra khỏi phạm vi Bẫy Yordle của bạn.

Bên cạnh đó, chiêu cuối của Thresh cũng tạo ra một số hiệu ứng ngắt quãng hoặc làm chậm tuyệt vời để giữ chân đối thủ của bạn lâu hơn nữa. Ngoài ra, hầu hết người chơi Thresh đều sử dụng ngọc then chốt Tăng cường Băng giá, thứ sẽ cung cấp thêm hiệu ứng làm chậm trong vài giây bất cứ khi nào họ sử dụng kỹ năng khống chế.

Leona

Leona
Giai đoạn đi đường của bộ đôi này sẽ xoay quanh việc chờ Leona tung Lưỡi Kiếm Thiên Đỉnh (E)

Giai đoạn đi đường của bộ đôi này sẽ xoay quanh việc chờ Leona tung Lưỡi Kiếm Thiên Đỉnh (E) của họ rồi ngay lập tức đặt Bẫy Yordle vào mục tiêu. Leona sau đó sẽ sử dụng Khiên Bình Minh (Q) để làm choáng mục tiêu trong một giây, dẫn trực tiếp vào bẫy của bạn trong thời gian gốc 1,5 giây.

Trong suốt lớp khống chế này, rõ ràng là bạn sẽ muốn dồn sát thương vào đối thủ nhiều nhất có thể, sử dụng cả khả năng Người tạo hòa bình Piltover và 90 Calibre Net (E) để thu được càng nhiều Cú đánh đầu càng tốt. Ngoài ra, nếu đồng đội hỗ trợ Leona của bạn đã chuẩn bị sẵn chiêu cuối, họ có thể thả Tia Lửa Mặt Trời (R) lên mục tiêu trong 1,75 giây khống chế khác. Tuy nhiên, tùy chọn hỗ trợ này rủi ro hơn một chút so với Thresh: Bạn mất đi rất nhiều khả năng thảnh thơi và tiện ích cho CC thuần túy, vì vậy hãy cẩn thận với các cuộc gank.