Thử vận may trong game slot Lucky Tree

(JBO Vietnam) Một trong những game slot đơn giản, bối cảnh thơ mộng cùng đồ họa đẹp mắt, phải kể đến game slot Lucky Tree. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về game này.

game slot Lucky Tree

Giới thiệu game slot Lucky Tree

Game slot Lucky Tree có đồ họa khá đáng yêu với tông màu tím chủ đạo. Game có 5 guồng quay và 30 đường cược mặc định. Những guồng quay này được đặt trong một khung cảnh trang trí vô cùng công phu với màu tím thơ mộng của cây hoa và những ngọn núi xa xôi.

Các biểu tượng có giá trị cao được sử dụng trong game slot Lucky Tree là ba sinh vật được cách điệu gồm một con cóc, một con cá và một con rùa cùng với một cây tre và một bông hoa màu hồng. Game cũng sử dụng các biểu tượng chữ. Các biểu tượng này có giá trị thấp hơn các biểu tượng kể trên, đó là J, Q, K và A.

Đặc biệt, game slot Lucky Tree có 4 biểu tượng Wild, bao gồm con rồng, bát quái, đồng xu vàng và mèo may mắn. Mỗi biểu tượng này sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường trong game, ngoại trừ các biểu tượng Wild khác. Biểu tượng Scatter trong game slot Lucky Tree chính là bát quái và mèo may mắn.

game slot Lucky Tree

Tính năng game slot Lucky Tree

Tính năng vòng quay miễn phí trong game slot Lucky Tree được kích hoạt bằng cách làm xuất hiện 3 biểu tượng Scatter ở bất cứ nơi nào trên guồng 2, 3 và 4. Lúc này, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Tính năng chọn tiền thưởng được kích hoạt bằng cách dừng 3 biểu tượng mèo may mắn ở bất cứ nơi nào trên guồng 1, 3 và 5. Tính năng đồng tiền bí ẩn trong game slot Lucky Tree có thể xảy ra ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Lúc này, 7 đồng tiền Wild sẽ rơi xuống guồng. Sau đó, khoản thanh toán mới sẽ được xác định.

game slot Lucky TreeCác game slot nhìn chung phần lớn dựa vào may mắn để giành chiến thắng và game slot Lucky Tree cũng không ngoại lệ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.