Thương hiệu Gaming Gear đến từ Quỷ Vương Faker.

Sau khi đạt được vô số thành tích đáng nể trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp 7 năm của mình. Faker lại chuẩn bị có những bước đi mới đầy táo bạo và triển vọng.

Quỷ Vương Faker có thể được xem là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất thế giới. Bảng thành tích vàng của anh khiến bao người có mơ ước cũng khó mà đạt được. Anh là một tượng đài khổng lồ tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Tài năng của anh là không thể phủ nhận. Đồng thời lượng fan của Faker cũng khá đông đảo trên khắp địa cầu.

Mới đây, công ty T1 Entertainment vừa có một động thái mà nên thực hiện từ lâu. T1 vừa trình hồ sơ đăng ký thương hiệu Faker cho tuyển thủ Lee Sang-hyeok (Faker) lên văn phòng Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc. Việc làm này được cho là vô cùng cần thiết và đáng ra nên được thực hiện từ rất lâu trước đây.

T1 đang đăng ký thương hiệu cho Faker

Với sự nổi tiếng của mình, Faker là đối tượng mà nhiều thương hiệu sẽ nhắm đến nhằm quảng bá, marketing cho công ty của mình. Có được sự hợp tác của Faker trong các chiến dịch kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu là một lợi thế cực lớn mà không ai muốn bỏ qua. Hiện Quỷ Vương đang hợp tác với hơn 340 thương hiệu, bao gồm: nước giải khát, quần áo, công nghệ,… Đặc biệt là các công ty về mảng thể thao điện tử lại càng muốn có sự góp mặt của anh.

Tuy nhiên, việc nhiều người, cơ quan, công ty sử dụng hình ảnh của Faker vào mục đích thương mại nhưng lại chưa có sự cho phép của anh hoặc T1. Lúc này lại chưa có căn cứ để xử lý. Sau khi đã hoàn thiện việc đăng ký bản quyền, thương hiệu của Faker sẽ chính thức được pháp luật Hàn Quốc bảo vệ. Mọi hành vi sử dụng thương hiệu mà chưa có sự xin phép hoặc đồng ý từ chủ sở hữu đều sẽ bị xử lý nghiêm khắc. Kể từ khi hoàn thành hồ sơ gửi cho văn phòng Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, trong thời hạn tối đa 3 tháng hồ sơ sẽ được xét duyệt.

Faker được nhiều thương hiệu mời quảng cáo

Công ty T1 cũng cho biết thêm một tin tức rất đáng mong chờ. Đó chính là thương hiệu Gaming Gear Faker sẽ được trình làng. Cùng với sự phối hợp của nhiều thành phần khác, thương hiệu này sẽ cho ra mắt các thiết bị Gaming Gear đáng mong chờ, chủ yếu là chuột và bàn phím.

Việc làm của T1 là thực sự chính xác. Khi mà tên tuổi của Faker ngày càng được mọi người chú ý và tận dụng. Điều này đồng thời bảo vệ được bản thân Faker, T1 cũng sẽ không phải lo lắng khi bị người khác lạm dụng danh tiếng nhân sự của mình.

Jbovietnam.net