Tìm kiếm bạn bè cho chú khỉ Mad Mad Monkey

(JBO Vietnam) Game slot Mad Mad Monkey là game slot mang phong cách hoạt hình vui vẻ và thiên nhiên hoang dã, gần gũi. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu Game slot Mad Mad Monkey

Mad Mad Monkey là một chú khỉ sống trong khu rừng nhiệt đới với bạn bè của mình. Bạn bè của chú khỉ luôn chơi trò trốn tìm, khiến nó tuyệt vọng để tìm bạn bè và thực phẩm yêu thích của mình trong khu rừng trò chơi này. Giải thưởng được trao cho việc tìm kiếm trái cây như chuối và dừa, và động vật như vẹt và rắn. Game slot này phù hợp với mọi lứa tuổi mong muốn khám phá thiên nhiên và giải trí.

Biểu tượng của game slot Mad Mad Monkey

Trong game slot Mad Mad Monkey tất cả các giải thưởng và tiền thưởng có thể được trao bất cứ lúc nào. Bạn cũng sẽ giành chiến thắng giải thưởng cho việc tìm kiếm thực phẩm yêu thích của Mad Mad Monkey bao gồm Monkey Nuts trị giá lên đến 300 Coins, Coconuts trị giá lên đến 400 Coins, và chuối trị giá lên đến 1.000 Coins. Nếu bạn tìm thấy bạn bè của chú khỉ, Snake và Parrot, bạn cũng có thể giành chiến thắng lên đến 400 Coins và 1.000 Coins tương ứng.

Trò chơi có hai biểu tượng tiền thưởng và cả hai đều phục vụ hai chức năng khác nhau. Biểu tượng khỉ Wild có sức mạnh để thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường và khi nó tạo thành một phần của một dòng thanh toán, giải thưởng sẽ được tăng gấp đôi. Biểu tượng Wild Monkeys cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau, tăng cơ hội chiến thắng khi kết hợp. Biểu tượng Scatter Mad Monkey có khả năng trao nhiều giải thưởng cho tổng cược của bạn khi từ 3 đến 5 lần trong số chúng xuất hiện ở bất cứ đâu trên reels, với số nhân tối đa là 400 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Ba hoặc nhiều biểu tượng Mad Monkeys cũng sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí của 10 trò chơi miễn phí. Trong thời gian thưởng, tất cả các biểu tượng Chuối sẽ trở thành biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau và tất cả các giải thưởng sẽ được tăng gấp ba.

Với 350 dòng thanh toán khả với sự kết hợp các dòng thanh cho phép người chơi game slot ở tất cả các cấp độ ngân sách để thưởng thức các trò chơi. Đơn giản chỉ cần chọn để chơi từ 1 đến 50 dòng trên bất kỳ spin, sau đó áp dụng mức cược từ 0,02 đến 5 Coins cho các dòng. Điều này cho phép một spin tối thiểu chỉ 0,02 xu và tối đa 250 xu một vòng quay.

Đến với game slot Mad Mad Monkey, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ.  

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.