Tìm kiếm những ngôi sao trong game slot Cuộc Chiến Vì Sao

(JBO Vietnam) Game slot Cuộc Chiến Vì Sao là một trò chơi trực tuyến có chủ đề retro từ Northern Lights và Yggdrasil Gaming. Trò chơi này cung cấp giải thưởng hàng đầu hào phóng trị giá lên đến 4500x tiền cược của bạn và có RTP là 96,09%. Có một số tính năng thưởng tuyệt vời, chẳng hạn như vòng quay miễn phí, chiến thắng được đảm bảo và số nhân có giá trị lên tới 5x!

Giới thiệu game slot Cuộc Chiến Vì Sao

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, game slot Cuộc Chiến Vì Sao từ Yggdrasil doesn dường như rất đặc biệt. Nó trông giống như game slot trái cây mà bạn thường hay nhìn thấy và rất ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Nhưng nếu nhìn kỹ lại thì nó trông giống như một game slot cũ nhiều hơn nên đó có lẽ là một chút thất vọng. Yggdrasil nổi tiếng với việc tạo ra các game slot tuyệt đẹp với đồ họa rất ấn tượng, do đó game slot Cuộc Chiến Vì Sao không hề nhạt so với các nhà phát triển khác.

Game slot Cuộc Chiến Vì Sao không giống như một trò chơi ấn tượng từ góc độ thiết kế. Tuy nhiên, điều đó không nên là điều ngăn cản bạn chơi trò chơi này. Các tính năng tiền thưởng được đảm bảo đều rất sáng tạo và chúng kết hợp với nhau để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến ly kỳ.

Nó cũng tuyệt vời khi đây là trò chơi có độ biến động thấp. Vì vậy, trong khi bạn có thể không kiếm được tiền từ những chiến thắng lớn, bạn sẽ có thể kiếm được chiến thắng thường xuyên để có nhiều hứng thú trong khi bạn quay guồng trong trò chơi này.

Biểu tượng game slot Cuộc Chiến Vì Sao

Phần thưởng đầu tiên mà bạn có thể gặp phải khi chơi game slot Cuộc Chiến Vì Sao là Phần thưởng ngẫu nhiên, có thể được kích hoạt sau khi quay xong vòng quay. Tại đây, bạn sẽ nhận được 3 vòng quay trong đó bạn được đảm bảo rằng sẽ giành được một chiến thắng; Họ sẽ tiếp tục đi cho đến khi bạn đạt được điều gì đó.

Sau đó, có tính năng loại biểu tượng trực tiếp. Bất cứ khi nào một biểu tượng ngôi sao rơi vào guồng, nó sẽ được đặt ngẫu nhiên bên cạnh một trong những biểu tượng ở dưới cùng của cuộn. Khi một biểu tượng có năm ngôi sao bên cạnh, Phần thưởng Knockout All-Star được kích hoạt trong đó bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí. Trên mỗi chiến thắng mà bạn nhận được, hệ số nhân từ 2x đến 5x sẽ được áp dụng cho chiến thắng của bạn.

Trong phần thưởng quay miễn phí, các ngôi sao sẽ tiếp tục hạ cánh. Nếu bạn quay ra được một biểu tượng khác, bạn sẽ nhận được năm vòng quay miễn phí và biểu tượng đó sẽ bị xóa khỏi guồng.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là tiến trình của bạn sẽ bị xóa nếu bạn thay đổi mức đặt cược. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này nếu bạn không muốn mất ngôi sao của mình! Bạn sẽ luôn bắt đầu với một vài ngôi sao tiền thưởng, vì vậy tất cả các đồng hồ đếm ngôi sao của bạn sẽ trống.