[Tin tức CS:GO] JUGi chia tay đội tuyển North

(Jbo vnd) Jakob “JUGi” Hansen không còn bị ràng buộc với đội hình North , AWPer đã chính thức thông báo trên trang Twitter của chính mình.

Tuyển thủ 23 tuổi này đã được loại khỏi kết hoạch phát triển ở North vào tháng 1. Khi anh ấy mở đường cho sự trở lại của nhà lãnh đạo trong trò chơi Mathias “MSL” Lauridsen trong lần thay đổi đầu tiên của tổ chức vào năm 2020. Tiếp theo là Torbjørn “mithR” Nyborg sau đó được thay thế của Jimmy “Jumpy” Berndtsson vào tháng sau.

JUGi đã chơi cho đội tuyển đến từ Đan Mạch được tám tháng. Mặc dù có một khởi đầu đầy hứa hẹn tại các giải đấu như Chung kết ECS mùa 7. Trong đó xếp hạng giải đấu 1,15 khiến nó trở thành một trong những điểm nổi bật của anh ấy ở North. Tuyển thủ này đã cố gắng để làm cho tác động của mình được biết đến, kết thúc thời gian của anh ấy với đội ở mức trung bình 1,01 LAN.

AWPer hiện đã sẵn sàng để nắm bắt các cơ hội sau khi cắt đứt quan hệ với tổ chức. Nhất là vào thời điểm năm đội hàng đầu hiện tại ở Đan Mạch – Astralis , MAD Lions, North , Heroic Copenhagen Flames – đều mới thực hiện các điều chỉnh đội hình gần đây.

Điều đó có thể thấy JUGi lần đầu tiên đến với các cơ hội từ bên ngoài đất nước của mình trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Sau khi trải qua bốn năm cuối cùng thi đấu trong màu áo của một đội tuyển ở Đan Mạch. Đáng chú ý nhất là chơi cho các đội tuyển như Reason , Tricked , HeroicOpTic trước thời gian với North.

Dàn line-up chính thức của HellRaisers

HellRaisers đã tiết lộ đội hình mới của họ với Vadim “Flarich” Karetin là người chơi duy nhất còn lại từ lần lặp trước của đội.

HellRaisers đã có cuộc cải tổ đội hình của họ sau khi danh sách trước đó tan rã. Những cái tên đầy kinh nghiệm như Kirill “ANGE1” Karasiow Igor “crush” Shevchenko rời đội vào đầu tháng. Tiếp theo là Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas, người đã rời đi sau khi tuyên bố rằng anh không muốn ở lại tổ chức do anh ta không thành thạo tiếng Nga.

Hai tuyển thủ bị bỏ lại trên băng ghế dự bị sau khi bộ ba nói trên rời đi, FlarichIvan “AiyvaN” Semenets. Nhưng chỉ có người Latvia sẽ trở lại trong đội hình xuất phát mới của HellRaisers .

Tham gia cùng Flarich trong năm người mới của tổ chức Ucraina sẽ là Nikolaj “kalinka” Rysakov và cựu thành viên Vega Squadron là AWPer Dmitriy “jR” Chervak. Người mà đã chơi Vòng loại khép kín của CIS trong màu áo fbg. Cũng như hai tuyển thủ người Nga 21 tuổi đó là Nikita ” JIaYm ” Panyushkin Dmitriy ” ProbLeM ” Martinov.

HellRaisers hiện đang lên kế hoạch chơi ESEA MDL Season 34 sắp tới, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày mai và sẽ diễn ra trong tháng 7, kế thừa vị trí từ đội hình trước đó đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí 5-6.

HellRaisers là:

Latvia Vadim “Flarich” Karetin

Litva Nikolaj “kalinka” Rysakov

Ukraine Dmitriy “jR” Chervak

Nga Dmitriy “ProbLeM” Martinov

Nga Nikita “JIaYm” Panyushkin

NgaRustam “TsaGa” Tsagolov (huấn luyện viên)

Jbovn