[Tin tức CS:GO] mithR trở thành HLV của Renegades

(Jbo vn) Cựu HLV của North, Torbjørn “mithR” Nyborg đã liên kết với Renegades cho sự kiện Xếp hạng chính khu vực sắp tới, ESL One: Road to Rio – Ocean.

Christopher “dexter” Nong và đồng sự đã trở thành vô dụng với đội hình Renegades kể từ sự ra đi của Neil “NeiL_M” Murphy sau StarLadder Berlin Major. Thêm vào đó đội tuyển đến từ nước Úc đã nói về cuộc đấu tranh của họ với việc tìm kiếm huấn luyện viên hoàn hảo vào đầu năm nay. Trước sự kiện Xếp hạng chính khu vực đầu tiên, họ đã thông báo rằng mithR sẽ tham gia cùng họ trong các máy chủ.

Sự nghiệp huấn luyện của mithR bắt đầu với Nicolai “HUNDEN” Petersen trong màu áo ALTERNATE aTTaX. Đây là đội tuyển tạo nên tên tuổi của anh trước khi anh ấy chuyển đến North. Nơi HLV này được thay thế bởi Jimmy “Jumpy” Berndtsson vào đầu năm nay. Sự bổ sung của mithR vào Renegades không được xác nhận là một thỏa thuận dài hạn. Với sự phục vụ của mithR, ESL One: Road to Rio – Oceania sẽ được xem như một thử nghiệm cho sự hợp tác trong tương lai của họ.

The ESL One: Road to Rio – Oceania là một sự kiện trực tuyến gồm bốn đội, trị giá 10.000 đô la, sẽ diễn ra vào ngày 6-10 tháng 5. Giải đấu này bao gồm một vòng bảng vòng tròn dẫn đến một trận đấu loại trừ.

Đội hình Renegades là bây giờ:

Châu Úc Christopher “dexter” Nong

Châu Úc Joshua “INS” Potter

Châu Úc Liam “malta” Schembri

Châu Úc Jordan “Hatz” Bajic

New Zealand Simon “Sico” Williams

Đan Mạch Torbjørn “mithR” Nyborg (huấn luyện viên)

Công bố các bảng đấu tại DreamHack Masters Spring

DreamHack đã công bố các bản phân phối Bảng và khung của tất cả các bộ phận của sự kiện Masters Spring.

DreamHack Masters Spring sẽ được tổ chức ở bốn khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Với tổng số 32 đội tham gia vào sự kiện trị giá 300.000 đô la từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6.

Ở khu vực châu Âu, 16 đội tham gia đã được phân chia thành bốn bảng ba vòng tốt nhất. Từ đó những người chiến thắng sẽ chuyển sang vòng bán kết và đội thứ hai đến thứ ba vào vòng đầu tiên khung dưới.

Bảng A

Đan Mạch Astralis

Pháp G2

Đan Mạch North

Đan Mạch Heroic

Bảng B

Châu Âu mousesports

Đan Mạch MAD Lions

Đức BIG

Châu Âu Complex

Bảng C

Thụy Điển fnatic

Châu Âu FaZe

Châu Âu GODSENT

Nga Spirit

Bảng D

Nga Natus Vincere

Pháp Vitality

Thụy Điển NiP

Phần Lan ENCE

Bắc Mỹ, định dạng sẽ giống nhau ngoại trừ tám đội, với vòng bảng ba vòng đấu hay nhất dẫn đến vòng play-off loại hai. Đội chiến thắng của mỗi bảng sẽ kiếm được một vé vào vòng chung kết phía trên. Trong khi các đội về nhì và đứng thứ ba sẽ bắt đầu vòng play-off ở vòng bán kết ở khung dưới.

Bảng A

Hoa Kỳ Liquid

Brazil MIBR

Brazil FURIA

Hoa Kỳ Bad New Bears

Bảng B

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Châu Úc 100 Thieves

Hoa Kỳ Gen.G

Hoa Kỳ Cloud9

Ở châu Á và châu Đại Dương, nơi hành động sẽ diễn ra lần lượt từ ngày 2-7 và 3 tháng 6, các đội sẽ chơi một vòng playoffs loại bỏ hai lần.

Với các trận đấu mở màn như sau:

Châu Á

Trung Quốc TYLOO vs Thái Lan Beyond

Trung Quốc ViCi vs Thái Lan Lucid Dream

Châu Úc ORDER so với Châu Úc AVANT

Châu Úc Renegades vs Châu Úc Chiefs

Jbovn