[Tin tức CS:GO] saffee có thử thách mới tại paiN

(Jbo vn) Tuyển thủ 25 tuổi, Rafael “⁠saffee⁠” Costa sẽ có trải nghiệm đỉnh cao đầu tiên ở một đội tuyển đến từ Brazil sau khi gây ấn tượng trong đội hình Paquetá.

Rafael “⁠saffee⁠” Costa đã từng được đánh giá là một tiềm năng triển vọng của CS:GO Brazil cách đây 2 năm. Tuy nhiên do cái tôi quá lớn của mình, tuyển thủ này chưa thể đạt được thành công nào đáng ghi nhận trong sự nghiệp.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với anh khi paiN quyết định sẽ cho anh một cơ hội để thử thách tài năng của mình. Đội ngũ tuyển trạch viên của paiN đã nhận thấy sự tiến bộ của Rafael “⁠saffee⁠” Costa trong thời gian qua và đã yêu cầu ban lãnh đạo cho tuyển thủ này có cơ hội thử thách.

Hiện tại, paiN đã hoàn tất việc ký hợp đồng với AWPer 25 tuổi này. Điều này cũng được đội tuyển chủ quản của Rafael “⁠saffee⁠” Costa là Paquetá chia sẽ với Globoesporte hôm thứ tư rằng việc chuyển nhượng đã được hoàn tất.

Bản hợp đồng của Saffee với Paquetá sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Với việc chuyển đến thi đấu cho paiN, Rafael “⁠saffee⁠” Costa sẽ bước vào vị trí của Paulo “⁠land1n⁠” Felipe. Tuyển thủ này là người đã có mặt trong đội hình xuất phát của paiN kể từ tháng 2 năm 2019. Không có khả năng tuyển thủ 26 tuổi có được thị thực để vào Hoa Kỳ được cho là lý do chính cho sự ra đi của anh ấy trong màu áo của paiN. Tương lai của Land1n đã bị nghi ngờ do vấn đề về visa.

Trong khi đó, Saffee không có vấn đề như vậy, anh đã sống ở Hoa Kỳ vào năm ngoái, khi anh ấy đại diện cho đội tuyển New England Whalers. Anh ấy đã thi đấu bùng nổ sau khi trở về nhà khi trở thành ngôi sao sáng nhất trong đội hình của Paquetá. Tuyển thủ này đạt điểm trung bình xếp hạng 1,27 trong suốt thời gian của anh ấy với đội.

Trước đó, paiN được cho là sẽ chuyển đến Canada vào tháng tư, nhưng kế hoạch của họ đã bị phá vỡ bởi đại dịch coronavirus. Đội đã tận hưởng một năm 2019 tuyệt vời với sáu danh hiệu trong nước và một lần tham dự Sự kiện lớn (StarSeries i-League Season 7). Tuy nhiên, paiN đã không thể giành được một vị trí trong giải đấu Xếp hạng chính khu vực (RMR) đầu tiên ở Nam Mỹ, ESL One: Road to Rio, sau khi thua Imperial trong Giai đoạn Play-in .

Với sự bổ sung này, paiN sẽ có đội hình:

Brazil Vinicios “⁠PKL⁠” Coelho

Brazil Wesley “⁠hardzao⁠” Lopes

Brazil Rodrigo “⁠biguzera⁠” Bittencourt

Brazil Gabriel “⁠NEKIZ⁠” Schenato

Brazil Rafael “⁠saffee⁠” Costa

Brazil Bruno “ellllll⁠” Ono (huấn luyện viên)

Jbovn