[Tin tức CS:GO] Secret đem về Danni “⁠smF⁠” Dyg

(Jbo vn) Secret đã củng cố đội hình của họ bằng việc ký kết với tuyển thủ Danni “⁠smF⁠” Dyg, đội tuyển đến từ châu Âu đã công bố điều này vào Chủ nhật.

Tuyển thủ 28 tuổi này đã được ký hợp đồng vĩnh viễn sau khi gây ấn tượng trong nhiệm kỳ cầm quân của anh ấy với đội. Danni “⁠smF⁠” Dyg đã bước vào đội sau sự ra đi của Filip “tudsoN⁠” Tudev vào đầu tháng Sáu. Thời điểm mà Team Secret mà đã gặp vấn đề lớn khi chỉ còn bốn người chơi.

Với việc gia nhập Secret, smF sẽ được đoàn tụ với người đồng đội lâu năm của mình là Martin “⁠PERCY⁠” Wessel. Người mà anh ấy đã chơi trong một số đội tuyển CS:GO đến từ Đan Mạch, bao gồm Maknitude, LPSP và CPH Wolves.

Sự bổ sung đến từ smF đã đem đến danh bốn người chơi trong đội hình hiện tại. Khi mà trước đó, Flatron “⁠juanflatroo⁠” Halimi đã rời khỏi Secret vào đầu tháng 7. Với lý do được tuyển thủ này đưa ra là mâu thuẫn nội bộ. Tuy nhiên, người phát ngôn của Secret lại phủ nhận những điều mà tuyển thủ này viết trên trang cá nhân của mình.

Secret sẽ trở lại thi đấu lần đầu tiên kể từ khi ký hợp đồng vĩnh viễn với smF trong trận bán kết ESEA Advanced S34 châu Âu hôm thứ năm với sAw. Trong đó họ sẽ chiến đấu để giành một vị trí trong mùa giải MDL ESEA sắp tới.

Với việc ký kết này, Secret hiện có đội hình:

Đan mạch Martin “⁠PERCY⁠” Wessel

Israel Guy “⁠anarkez⁠” Trachtman

Albania Dionis “⁠sinnopsyy⁠” Budeci

Đan Mạch Danni “⁠smF⁠” DYG

Ofnu quay trở lại khoác áo Chiefs

Người đàn ông 27 tuổi đến từ New Zealand, Chris “⁠ofnu⁠” Hanley đã chuyển đến thi đấu cho Chiefs sau sáu tháng gắn bó với AVANT .

Đội hình xuất phát của Chiefs hiện tại đã hoàn toàn khác biệt so với thời điểm ofnu góp mặt vào năm 2019. Bởi vì trong thời gian 6 tháng ofnu chuyển qua thi đấu cho AVANT, đội tuyển Chiefs đã thực hiện cuộc cải tổ đội hình. Chiefs đã cắt đưa quan hệ với Tyler “⁠tucks⁠” Reilly và đội hình cũ. Sau đó, đội tuyển này đã ký hợp đồng với một đội hình trẻ do Tom “apocdud⁠” Henry lãnh đạo vào đầu năm 2020.

Quay trở lại với ofnu, tuyển thủ này đã không hoạt động kể từ khi rời AVANT vào tháng 6, nơi anh chơi với đồng đội lâu năm Mike “ap0c⁠” Aliferis.

Các trận đấu đầu tiên của anh ấy trong một tháng đã diễn ra vào ngày hôm nay trong Vòng loại khép kín DreamHack Open Summer 2020. Giải đấu mà Chiefs đã thua 2-0 trước đội tuyển được đánh giá kém hơn là Rooster sau một số vấn đề kỹ thuật .

Trong thông báo chính thức của Chiefs, tổ chức Úc đề cập rằng ofnu sẽ điền tên mình vào vị trí thay thế Hugh “HUGHMUNGUS⁠” Anderson trong vòng loại DreamHack. Dù vậy thông báo này không tiết lộ thêm chi tiết về người được anh thay thế trong tương lai.

Line-up của Chief hiện tại là:

New Zealand Jay “⁠soju_j⁠” Jeong

Châu Úc Tom “apocdud⁠” Henry

Châu Úc Charlie “⁠zeph⁠” Dodd

Châu Úc Declan “⁠Vexite⁠” Portelli

New Zealand Chris “⁠ofnu⁠” Hanley

Châu Úc Yaman “yam⁠” Ergenekon (huấn luyện viên)

Jbovn