[Tin tức CS:GO] SMASH tuyên bố tan rã

(Jbo vn) Đội hình cũ của SMASH đã tuyên bố đội sẽ tan rã và các tuyển thủ sẽ đi theo con đường riêng của họ sau khi không thể tìm được nhà tài trợ mới.

SMASH đã không thể kí hợp đồng với nhà tài trợ của họ do việc không thể thống nhất được trong quá trình đàm phán. Ở thời điểm đó, những người đứng đầu của đội hình SMASH đã tuyên bố rằng đội sẽ ở lại cùng nhau và tiếp tục tìm nhà tài trợ. Tuy nhiên thần may mắn không mỉm cười với những người chơi của SMASH. Nhà tài trợ đã không tìm đến họ khiến đội hình phải chịu áp lực về tài chính. Và mới đây, đội hình này đã chính thức tuyên bố tan rã và các tuyển thủ sẽ được đi theo con đường mà họ chọn. Sự ràng buộc trong bản hợp đồng giữa họ với SMASH sẽ không còn giá trị.

Trướ đó SMASH đã ký hợp đồng với nhà tài trợ vào cuối năm 2019 và ở lại với tổ chức trong suốt sáu tháng đầu năm 2020. Vào tháng 2, đội hình này đã có những thay đổi trong chiến thuật để tạo nên những kết quả tốt trong vòng loại mở của khu vực châu Âu. Tuy nhiên SMASH đã không thể tận dụng cơ hội trong vòng loại trực tiếp khi họ phải đối đầu với BIG. Ngay sau thất bại đó, Sebastian “⁠NEEX⁠” Trela đã rời khỏi đội hình bởi vị anh cảm thấy đội không có tiềm năng để phát triển. Những bước tiến là không đủ lớn để các tuyển thủ có thể phát triển hết kĩ năng của mình. Và sau đó đội hình này không còn sự đồng hành của nhà tài trợ.

Trong tháng trước, vẫn dưới cái tên SMASHKristjan “shokz⁠” Jakobson có trong đội hình, Kamen “bubble⁠” Kostadinov và đồng đội là những người điều hành trong loạt giải đấu Home Sweet Home. Giải đấu mà họ đạt vị trí thứ hai trong 8 tuần thi đấu.

Tuy nhiên, các tuyển thủ và tổ chức không thể đạt được các điều khoản về gia hạn hợp đồng giữa năm, và đội bắt đầu tìm kiếm một tổ chức khác để chơi vào tháng sáu.

Không thể tìm được một ngôi nhà mới, hiện tại, đội hình này đã quyết định chia tay nhau. Mặc dù các tuyển thủ trong đội sẽ chuyển thi đấu đến đội tuyển mới, Joakim “⁠disco doplan⁠” GidetunDenis “grux⁠” Gutaj, đã tuyên bố muốn tiếp tục chơi cùng nhau trong tương lai.

Đội hình SMASH cũ còn lại là:

Thụy Điển Joakim “⁠disco doplan⁠” Gidetun

Thụy Điển Denis “grux⁠” Gutaj

Estonia Kristjan “fejtZ⁠” Allsaar

Estonia Kristjan “⁠shokz⁠” Jakobson

Bulgaria Kamen “⁠bubble⁠” Kostadinov

Bulgaria Anton “ToH1o⁠” Georgiev (huấn luyện viên)

Jbovn