Tới cửa hàng đậm chất phương Đông trong game slot Big Win Cat

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang muốn thư giãn cùng các vòng quay trong một game slot đơn giản, hãy đến với game slot Big Win Cat. Ở đây bạn sẽ được thưởng thức sự đơn giản đầy tinh tế trong cách thiết kế game cùng các tính năng đầy hấp dẫn.

game slot Big Win Cat

Giới thiệu game slot Big Win Cat

Game slot Big Win Cat gồm có 3 guồng quay cùng 5 đường cược. Bạn có thể đặt từ 5 xu đến £100 một vòng quay. Đây là game đậm chất phương Đông với bối cảnh được đặt tại một cửa hàng độc đáo mang phong cách châu Á. Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Big Win Cat gồm có đồng tiền vàng, chuông cổ, túi nhỏ, quạt hoa, mèo, rùa, lợn, cá vàng vui vẻ,…

Hình Big Win Cat chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game. Nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng để tạo thành các tổ hợp chiến thắng. Biểu tượng này cũng chính là biểu tượng sinh lợi nhất trong game slot Big Win Cat khi nó mang lại khoản thưởng gấp 24 lần số tiền đặt cược với 3 lần xuất hiện trên một đường cược thắng.

game slot Big Win Cat

Tính năng game slot Big Win Cat

Tính năng Respin of Luck trong game slot Big Win Cat được kích hoạt khi cùng một biểu tượng gần như được xếp chồng lên nhau trên 2 guồng quay bất kỳ. Sau đó bạn sẽ nhận được 1 lần quay may mắn miễn phí trên guồng còn lại. Các biểu tượng từ 2 guồng vẫn được giữ nguyên trong khi quay giúp bạn có thêm cơ hội chiến thắng khác.

Nếu bạn quay ra được cùng một biểu tượng xuất hiện trên cả 3 guồng thì bạn sẽ kích hoạt thành công tính năng Wheel of Multipliers trong game slot Big Win Cat. Lúc này, bạn có thể nhận được số nhân 10x áp dụng cho số tiền thắng của bạn. Điều này có thể dẫn đến chiến thắng tối đa gấp 800 lần số tiền cược của bạn trên mỗi lần quay.

game slot Big Win CatGame slot Big Win Cat có tỷ lệ thắng trung bình nhưng có tiềm năng cho các thưởng lớn nếu các số nhân xuất hiện. Nếu bạn thích các game slot mang chủ đề châu Á, bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam