TOP những vị tướng được buff tại phiên bản 7.25 Dota 2 (P.1)

Phiên bản 7.25 đã mang lại rất nhiều trải nghiệm cho người chơi, đặc biệt là những lượt buff dành cho các vị tướng cũng như nerf sức mạnh để phù hợp với meta. Rất nhiều người chơi đã đặt câu hỏi đâu là vị tướng được buff nhất tại phiên bản 7.25 lần này? Sau đây là câu trả lời dành cho những người chơi ấy.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tiếp tục với những vị tướng được IceFrog ưu ái dành tặng tình cảm trong phiên bản 7.25 vừa rồi.

Vị tướng Enigma

Đầu tiên là Tuyệt Chiêu Tối Thượng của vị tướng Dota 2 Enigma, Black Hole. Sức mạnh của kỹ năng này không chỉ nằm ở khả năng khống chế đám đông cực mạnh, mà còn ở sát thương do nó gây ra nữa. Với 800 sát thương thuần được tạo ra trong khoảng 4 giây niệm Black Hole thì quả thực đây đúng là một con số khủng khiếp.

Kế tiếp là Q – Malefice, kỹ năng này cũng nhận được buff cho Talent level 15, tuy nhiên phiên bản 7.25b đã ra mắt và người chơi có vẻ ưa chuộng talent giảm 15% thời gian hồi chiêu cho tất cả các kỹ năng hơn. Nếu như trong trường hợp Enigma đạt level 30 đồng thời có cả hai Talent nâng cấp Malefice thì kỹ năng này sẽ trở nên cực kì khó chịu nếu không bị dispel kịp thời. Malefice có thể gây ra lượng sát thương phép hơn 1500 và Stun nạn nhân 8 lần liên tục ở level này.

Vị tướng Grimstroke

Sự thay đổi giúp Hero  này trở nên mạnh mẽ hơn ở bản cập nhật 7.25 đến từ E – Ink Swell. Sát thương tối đa của chiêu thức này với Talent level 10 là 500. Còn khi Talent level 15 thêm 20% cường hóa kỹ năng, con số đó sẽ là 600, tương đương với một cây Dagon level 3, và 15 giây hồi chiêu.

Ink Swell vốn là một kỹ năng mang đến khả năng hỗ trợ các Hero càn lướt rất tốt từ Carry gây sát thương chính, cho đến các thành phần bay nhảy hay các Initiator lù đù chậm chạp, nên không quá khó hiểu khi ở bản cập nhật mới này tỉ lệ chọn của Họa Sĩ Ác Ma tăng vọt.

Còn nữa