Top tướng giúp bạn đánh bại Irithel trong nháy mắt

Irithel sở hữu một khả năng độc đáo cho phép cô ấy di chuyển trong khi tấn công. Cô ấy cũng có thể giảm khả năng phòng thủ vật lý bằng Strafe và làm chậm các mục tiêu xung quanh mình bằng Force of the Queen, khiến cô ấy trở thành một đối thủ đáng gờm. Điều làm cho cô ấy thậm chí còn tốt hơn là Nỏ hạng nặng cuối cùng của cô ấy, giúp khuếch đại lượng sát thương của đòn tấn công cơ bản của cô ấy. Nếu bạn thấy mình ở làn đường vàng đối mặt với Irithel, đừng sợ, vì hai anh hùng này có thể giúp bạn hạ gục cô ta. Tìm hiểu cùng báo esport jbo nhé.

Brody – giúp bạn đánh bại Irithel

Irithel
Brody

Điều làm cho Brody trở nên độc đáo là người chơi có thể xây dựng anh ta một cách phòng thủ nhưng vẫn gây ra rất nhiều sát thương trong giai đoạn đi đường. Nội tại của anh ta cho phép anh ta gây ra nhiều sát thương tấn công cơ bản hơn với cái giá phải trả là hoạt ảnh tấn công và tốc độ tấn công chậm hơn.

Chiêu cuối của anh ta, Torn-Apart Memory, gần như là một điểm hạ gục ngay lập tức ở bốn điểm cộng dồn, và Irithel không có câu trả lời cho điều đó. Brody nhận được cộng dồn với các đòn tấn công cơ bản hoặc kỹ năng hạ cánh. Một Bộ nhớ Torn-Apart được xếp chồng lên nhau là đủ để tắt Irithel, bất kể cấp độ của cô ấy là bao nhiêu và cô ấy đã có bao nhiêu vật phẩm cốt lõi.

Bạn thậm chí có thể chọn chế tạo Giày chiến binh và Giáp lưỡi trước. Chúng cung cấp cho Brody đủ phòng thủ vật lý đến mức đòn tấn công cơ bản của Irithel không gây nhiều sát thương. Thêm vào đó, nội tại độc đáo của Blade Armor phản ánh một số sát thương mà cô ấy gây ra, giúp bạn hạ gục cô ấy dễ dàng hơn.

Clint

Irithel
Mọi kỹ năng của Clint đều nhanh nhạy

Clint là điểm yếu của mọi xạ thủ tầm ngắn. Kỹ năng đầu tiên của anh ấy, Quick Draw, đánh như một chiếc xe tải ngay cả ở cấp độ một. Một người chơi Clint giỏi sẽ đóng băng làn đường và buộc Irithel phải hồi về căn cứ nhiều nhất có thể. Ở cấp độ ba, tung ra combo Trapping Recoil-đòn tấn công cơ bản-Rút nhanh-đòn tấn công cơ bản là đủ để tiêu diệt.

Đúng với vẻ ngoài cao bồi của mình, mọi kỹ năng của Clint đều nhanh nhạy và cực kỳ khó đoán. Cách duy nhất để ngăn Clint khi Irithel là đợi người đi đường giữa hoặc người đi rừng gank. Mặt khác, cách hành động tốt nhất của Irithel là ôm tòa tháp và hy vọng điều tốt nhất.

Trận đấu thậm chí còn có lợi hơn cho Clint nếu bạn lên Lưỡi gươm tuyệt vọng làm vật phẩm đầu tiên của mình. Wind of Nature cũng là một vật phẩm tuyệt vời nếu bạn thấy mình đang loay hoay. Clint là một tướng thiện xạ dễ chơi, và người chơi sẽ không hối hận khi chọn anh ta để đấu với Irithel.