Tranh thủ thử những game slot trong mùa COVID (P1)

(JBO Vietnam) Mặc dù tình hình dịch COVID ở Việt Nam cũng đã ổn định hơn rất nhiều so với các nước khác, nhưng không phải vậy mà chúng ta an toàn được. Chính vì thế hãy hạn chế ra đường và tranh thủ thử những trò chơi dưới đây.

Trải nghiệm phút giây hoang dã trong game Kẻ Cướp Vũ Trang

Game slot Kẻ Cướp Vũ Trang là một game slot được cung cấp bởi phần mềm Yggdrasil Gaming có 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ thời đại của cảnh sát trưởng và kẻ cướp. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác với một thợ săn tiền thưởng và tham gia các cuộc đấu súng tay đôi để bạn có thể cố gắng tìm thấy một thành viên băng đảng và nhận giải thưởng. Bạn có thể xem chơi trò chơi Kẻ Cướp Vũ Trang tại JBO Vietnam.

Các biểu tượng Wild trong trò chơi có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để tạo thành một chiến thắng. Ngoài ra, biểu tượng Wild có thể mang lại cho bạn phần thưởng số nhân x5 khi nó trở thành một phần của combo thắng. Biểu tượng số nhân được trao có thể lên tới x100. Quay ra được một biểu tượng Scatter trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ được điều hướng lại một Reverin và trước khi bắt đầu, biểu tượng Scatter sẽ biến thành biểu tượng Wild trên guồng đó trong suốt thời gian của respin.

Khám phá thế giới ma thuật trong Kho Báu Ozwin

Game slot Kho Báu Ozwin là một game slot phát triển được cung cấp bởi phần mềm Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 20 dòng thanh toán. Trò chơi được lấy cảm hứng từ ma thuật và có một chút hướng về văn hoá Trung Đông, và nó hơi giống với chủ đề của Aladdin và cây đèn thần. Thiết kế tuyệt vời và hình ảnh động đẹp mắt làm cho game slot này trở thành một ấn phẩm về tổng thể cực kỳ tuyệt vời.

Biểu tượng Blue Crystal Ball là biểu tượng Free Spin và nó sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí Jackpot nếu bạn quay ra được được 3 hoặc nhiều hơn trong số chúng trên guồng. Nếu bạn quay được 4 hoặc 5, bạn sẽ nhận được một chiến thắng tiền thưởng. Nếu bạn quay ra được 5 biểu tượng quả cầu giống hệt nhau trong tính năng này, bạn sẽ giành được giải Jackpot.

Thế giới hoang dã trong game slot Thế Giới Động Vật

Game slot Thế Giới Động Vật là một game slot với 5 cuộn và 243 đường thanh toán được cung cấp bởi Yggdrasil Gaming và trò chơi này dựa trên chủ đề rừng rậm. Với hệ số nhân cho các chiến thắng có nhiều hơn 1 biểu tượng trên mỗi guồng, mỗi chiến thắng sẽ kích hoạt tính năng Thả xuống để có nhiều cơ hội chiến thắng hơn – các ký tự đại diện được thêm vào để tăng hệ số nhân cho cuộn đó. Điều này có thể dẫn đến bội số trên mỗi guồng sẽ nhân với nhau. Trong tính năng Quay miễn phí, các giá trị số nhân chỉ có thể tăng lên để dễ dàng giành được khoản phần thưởng trị giá tối đa 10.000x trên mỗi vòng quay.

Đến với game slot ở JBO Vietnam, chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi những game slot mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là những trò chơi hot hit hiện nay. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.