Tranh thủ thử những game slot trong mùa COVID (P3)

(JBO Vietnam) Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những game slot mà bạn nên tranh thủ chơi thử để nhận những phần thưởng bất ngờ trong mùa dịch COVID này!

Cùng các chú chim chiến đấu trong game slot Cây Cầu Hắc Ám

Game slot  Cây Cầu Hắc  Ám là một game slot  của Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán có thể chơi trên tất cả các thiết bị. Trò chơi theo chủ đề giả tưởng này có tính năng Golden Bet, nơi bạn có thể kích hoạt để có thêm 1 tính năng được chọn trong tính năng Phần thưởng quay miễn phí. Điều này có thể được kích hoạt theo 2 cách và cung cấp cho bạn tới 10 vòng quay miễn phí (ban đầu) với 5 lượt chọn tính năng, bao gồm các vòng quay miễn phí bổ sung, biểu tượng Wild ngẫu nhiên, biểu tượng Sticky Wild, biểu tượng Widl Troll, tính năng Troll siêu xếp chồng và số nhân 2 lần. Cuối cùng, có một tính năng Bonus Stone được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản nơi bạn có thể nhận thưởng    thưởng với số nhân lên tới 5x trên vòng quay chiến thắng hoặc giải thưởng tiền mặt lên tới 1.000 VNX khi quay vòng.

Cùng hai chú rồng tranh đấu với game slot Song Long

Luôn có những niềm tin khác nhau về những con rồng khác nhau trong các truyền thuyết và văn hóa khác nhau. Những con rồng phương Đông là những sinh vật rất hào phóng và tốt bụng, trái lại những con rồng châu Âu là những sinh vật rất nguy hiểm. Game slot Song Long này đã được thêm vào danh sách các game slot Yggdrasil vào tháng 9 năm 2016. Game slot trực tuyến tuyệt đẹp này đi kèm với 25 dòng thanh toán hoạt động, 5 cuộn và 3 hàng.

Chiến đấu võ đài Nhật trong game slot Võ Đường Hanzo

Yggdrasil Gaming mang đến cho chúng ta một game slot trực tuyến tuyệt vời khác với đồ họa tuyệt vời và lối chơi ấn tượng là game slot Võ Đường Hanzo. Trò chơi với 25 hàng thanh toán này được trang bị một loạt các tính năng tiền thưởng và các biểu tượng xếp chồng lên nhau giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc giành chiến thắng kết hợp và tiền thưởng. Trò chơi bao gồm các vòng quay miễn phí, số nhân, mở rộng vùng Wild, biểu tượng khổng lồ và nhiều tính năng thú vị hơn.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.