Trở thành đô vật sumo vĩ đại nhất với Cuộc Chiến Yokozuna

(JBO Vietnam) Trở thành đô vật sumo vĩ đại nhất trong game slot trực tuyến Cuộc Chiến Yokozuna của Yggdrasil, khi bạn chiến đấu thông qua một giải đấu hoành tráng để có cơ hội giành giải thưởng trị giá tới 250 lần tiền cược. 

Giới thiệu game slot Cuộc Chiến Yokozuna

Game slot Cuộc Chiến Yokozuna có chủ đề đấu vật sumo, đưa người chơi vào giữa đám đông để xem một trận đấu phấn khích. Hai đô vật đứng trước guồng quay, sẵn sàng chiến đấu và kết hợp với nhau để tạo ra các chiến thắng nếu bạn quay ra được các biểu tượng khiến đám đông phát cuồng.

Đây là một trò chơi trực tuyến có tính tương tác rất cao, với rất nhiều tính năng chuyển động. Như vậy, game slot Cuộc Chiến Yokozuna tạo ra lối chơi vô cùng hấp dẫn khi bạn quay guồng. Yggdrasil muốn làm cho người chơi quay cuồng giống như họ là một phần của trò chơi, và game slot này thực sự thành công trong việc đó.

Thuật ngữ Yokozuna đề cập đến cấp bậc cao nhất của đô vật sumo và đó chính xác là những gì bạn phải cố gắng đạt được trong trò chơi này. Bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình thông qua một giải đấu sumo để có cơ hội trở thành nhà vô địch lớn và kiếm được một số tiền thưởng tuyệt vời.

Biểu tượng game slot Cuộc Chiến Yokozuna

Trong trò chơi cơ bản của game slot Cuộc Chiến Yokozuna, có hai tính năng sumo ngẫu nhiên có thể được kích hoạt. Riku sẽ ngẫu nhiên thêm 1 hoặc 2 biểu tượng wild vào guồng trong khi Haru sẽ thêm bội số x2 hoặc x3 vào trò chơi.

Ngoài ra còn có tính năng Sumo Clash, được kích hoạt khi bạn quay ra được các kết hợp chiến thắng gồm năm biểu tượng. Điều này bổ sung thêm các biểu tượng chiến thắng vào guồng để cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được những chiến thắng với phần thưởng lớn hơn.

Biểu tượng quay miễn phí rơi trên cuộn thứ nhất và thứ năm sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Đây là một phần thưởng chiến đấu thú vị, nơi bạn tham gia với các đối thủ khác nhau để có cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời.

Điều tuyệt vời về vòng quay miễn phí này là nó không giới hạn. Không có số vòng quay miễn phí nào bạn có thể yêu cầu, vì vòng đấu tiếp tục cho đến khi máy bay chiến đấu của bạn hoặc đối thủ của bạn bị đẩy ra khỏi vòng tròn.

Bất cứ khi nào có một chiến thắng được tính từ trái sang phải, bạn sẽ đẩy đối thủ của mình. Bất cứ khi nào một chiến thắng được tính từ phải sang trái, đối thủ của bạn sẽ đẩy bạn ra ngoài. Nếu bạn xoay sở được để hạ gục đối thủ, bạn sẽ chuyển sang vòng tiếp theo.

Khi bạn vượt qua các vòng, bạn sẽ bị đọ sức với các đối thủ khác, những người kích hoạt phần thưởng đặc biệt khi họ tấn công:

  • Riku: ngẫu nhiên thêm 3 đến 4 biểu tượng Wild vào guồng 2, 3 hoặc 4.
  • Haru: thêm số nhân 3x hoặc 4x vào combo chiến thắng của bạn.
  • O hèConner: thưởng thêm một số nhân 3x hoặc 4x.
  • Daisuke: thêm 3 đến 4 biểu tượng wild vào guồng.
  • Yokozuna: 3 đến 4 lần biểu tượng Wild ngẫu nhiên và hệ số nhân 3x đến 4x cũng được áp dụng cho các cuộn.