Trở về thời Ai Cập cổ đại trong game slot Ramses II

(JBO Vietnam)Game slot Ramses II đưa người chơi trở lại thời của Ai Cập Pharaoh và khám phá các kho báu của hoàng đế Ramses II, được coi là người cai trị vĩ đại nhất của Đế chế Ai Cập. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Ramses II

Game slot Ramses II đưa người chơi trở lại thời của Ai Cập Pharaoh và khám phá các kho báu của hoàng đề Ramses II, được coi là người cai trị vĩ đại nhất của Đế chế Ai Cập. Người chơi đảm nhận vai trò dân làng và phải đột nhập vào các kim tự tháp để thuần hóa kho báu của hoàng đế. Để thoát khỏi scotless, bạn phải đạt được kỳ tích trong khi trốn tránh các trung úy trung thành của Ramses. Game slot Ramses II được tạo ra để phù hợp với nhiều người chơi khác nhau, vì bạn có thể đặt cược 100 xu trên mỗi dòng. Bạn cũng có thể chọn số lượng dòng thanh toán bạn muốn chơi; nói cách khác, bạn có thể muốn mạo hiểm đầu tư nhiều tiền hơn bằng cách chọn tham gia vào tất cả 20 dòng thanh toán. Các mức đặc cược nằm trong khoảng 0,02 đến 5 đô la, trong khi giải độc đắc tối đa là 9.000 đô la.

Biểu tượng game slot Ramses II

Như bạn có thể mong đợi, các biểu tượng trong trò chơi bám sát chủ đề Ai Cập cổ đại. Do đó, chúng ta thấy một biểu tượng vị hoàng đế pharaoh kiêu hãnh, một nhân sư vàng, một nhân vật cơ bắp đeo một cái mũ Ai Cập và các kim tự tháp Giza lúc mặt trời lặn. Các biểu tượng khác bao gồm một con lạc đà, một con bọ hung, một con đại bàng vàng và các lá bài từ 9 đến lá bài Ace.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi quay ra được các biểu tượng giống nhau trên các dòng thanh toán, điều đó có nghĩa là người chơi có thể giành chiến thắng bằng cách chỉ cần quay ra được hai biểu tượng. Các biểu tượng kim tự tháp và nhân sư ngồi ở giữa, mang lại 250 đồng xu cho năm biểu tượng. Biểu tượng lạc đà cũng mang lại 400 xu cho năm biểu tượng liên tiếp.

Trong khi đó, các biểu tượng đại bàng Ai Cập và đại bàng vàng có giá trị 125 đồng xu cho bốn biểu tượng và 750 xu cho biểu tượng năm biểu tượng. Tuy nhiên, một trong những biểu tượng giúp bạn có chiến thắng lớn nhất là biểu tượng của Ramses, cũng là biểu tượng Wild. Nếu bạn quay được bốn biểu tượng này sẽ giúp kiếm được 1.000 xu, trong khi năm đồng trị giá 2.000 xu.

Tất cả các chiến thắng trong Ramses II đều tính từ trái sang phải, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn có chiến thắng bất cứ khi nào mà bạn quay ra được trên màn hình. Hai, ba hoặc bốn biểu tượng thì bạn sẽ nhận được  40, 100 và 500 xu. Năm biểu tượng Scatter tán trong một dòng mang lại 3.000 xu.

Ba hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt 15 vòng quay miễn phí. Còn gì hơn nữa, trong khi bạn sử dụng hết số tiền miễn phí của mình, bạn vẫn có thể nhận thưởng thêm với số tiền thưởng nhân gấp 3 lần, tăng cơ hội giúp bạn kiếm được tiền.

Đến với game slot Ramses II, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút và bạn sẽ muốn chơi đi chơi lại rất nhiều lần.Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.