Trở về thời đại xưa cùng Hiệp Sĩ Đen với game Black Knight

(JBO Vietnam) Game slot Black Knight được viết trên chủ đề Hiệp sĩ đen với đồ hoạ cũng như các tính năng tiền thưởng lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Black Knight

Game slot Black Knight là một game slot của WMS với 5 cuộn với 30 hàng thanh toán gây đông đảo cộng đồng chơi game slot. Nó thực sự đã nổi tiếng đến mức có phần hai của game slot Black Knight 2, gần đây cũng đã được phát hành trực tuyến. Game dslot này sẽ đưa bạn trở lại thời đại của các vị vua, hiệp sĩ và nữ hoàng. Trò chơi dựa trên chủ đề Hiệp sĩ Đen, người hầu hết gắn liền với chiến tranh và cái chết. Trò chơi này có phần thưởng Free Spins xoay quanh chủ đề thời trung cổ. Trò chơi cũng đi kèm với giải thưởng Jackpot hàng đầu trị giá 10.000 xu. Trò chơi này chắc chắn được tạo ra để đáp ứng được mục đích giải trí của tất cả những người yêu thích phiêu lưu sử thi.

Biểu tượng game slot Black Knight

Đúng như tên gọi của trò chơi này là tất cả về Hiệp sĩ Đen. Trò chơi mượn rất nhiều từ văn học Arthur, nơi Hiệp sĩ Đen được mô tả rất rõ. Nhờ sự nổi tiếng của truyền thuyết, nhân vật này đã được chấp nhận rộng rãi và thậm chí được xuất hiện trong nhiều truyện tranh và phim ảnh. Chẳng hạn, bộ phim Batman The Dark Knight được cho đã được truyền cảm hứng trong trò chơi này, ít nhất là một phần nhưng hầu hết đều dựa trên hiệp sĩ đen từ bấy lâu. Nhiều tài liệu tham khảo hơn về Hiệp sĩ Đen được thể hiện rõ trong các bộ phim, với G.I. Joe là một ví dụ.

Giữ đúng chủ đề, game slot này có nhiều biểu tượng khác nhau, bao gồm Vua, Nữ hoàng, Vương miện, Bản đồ, Hiệp sĩ Đen, Jesters, Logo Hiệp sĩ Đen và Nhẫn Hiệp sĩ Đen. Đằng sau mỗi guồng quay là biểu tương Vua đúc, và nhiệm vụ của bạn là bảo vệ nó và tất cả cư dân sinh sống. Đồ họa và âm thanh của trò chơi có một chút lỗi thời và điều này làm cho trò chơi dường như hoàn hảo hơn khi chúng làm cho tái hiện lại các chủ đề cũ.

Như bạn có thể đã đoán, biểu tượng Wild Hiệp sĩ Đen và thay thế tất cả các biểu tượng khác trên guồng, bao gồm cả biểu tượng Tính năng, đó là Logo Hiệp sĩ Đen. Biểu tượng Hiệp sĩ Đen chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Thật không may, Hiệp sĩ Đen không có nhiều tính năng đáng chú ý khác nên chúng sẽ chỉ để nó ở đó.

Trò chơi slot này chỉ có một trò chơi phần thưởng, đó là vòng quay Free Spins. Để kích hoạt tính năng Black Knight Free Spins, bạn cần quay ra được 3 biểu tượng nằm rải rác ở bất cứ đâu trên guồng. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được thưởng 7 Vòng quay miễn phí và để có thể tăng thêm phần thưởng  của bạn, nếu bạn có bất kỳ biểu tượng Wild nào trên cuộn 2, 3 hoặc 4, thì chúng sẽ mở rộng để che các cuộn tương ứng của chúng và vẫn bị khóa trong phần còn lại của các vòng quay miễn phí.

Thành thật mà nói, đây có thể không phải là trò chơi phù hợp nhất cho những người chơi yêu thích trò chơi rủi ro cao, có thưởng cao. Nếu bạn thuộc những người chơi này, bạn có thể lựa chọn khác khi chơi một game slot như Aces & Eights poker vì bạn sẽ có thể đặt cược nhiều hơn trò chơi này. Tuy nhiên, đối với tất cả những người muốn dành ít tiền để dự phòng thì đây là một trò chơi hoàn hảo khi tiền cược cho mỗi dòng bắt đầu với mức cược thấp 0,01 mỗi dòng. Đặt cược tối đa bạn có thể đặt trên tất cả 30 dòng là 150 xu.