TSM chính thức hợp tác với Entity Gaming đầu cơ cho đội PUBG Mobile Ấn Độ

TSM thuộc khu vực Bắc Mỹ đã thiết lập mối quan hệ đối tác với tổ chức Entity Gaming Ấn Độ.

Thỏa thuận này dẫn đến việc thành lập đội TSM Entity, có thêm một đội sẽ cạnh tranh trong Tencent PUBG Mobile.

TSM sẽ cùng Entity Gaming để phát triển cho Ấn Độ đồng thời cung cấp kiến ​​thức về esports ở châu Âu và Bắc Mỹ để giúp liên doanh thành công phát triển mạnh mẽ.

Don Kim, Giám đốc điều hành Esports của TSM, đã phát biểu về việc liên doanh trong một bài báo gần đây: “TSM đang muốn trở thành một thương hiệu toàn cầu với những đội tuyển đến từ nhiều nước khác nhau, được hợp nhất bởi động lực và tinh thần cạnh tranh. Cơ hội tham gia PUBG Mobile với vị thế là đội tuyển vị trí số 1 từ Ấn Độ là một bước tiến lớn của tổ chức và chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tiếp cận hàng triệu người hâm mộ và mong muốn đưa đội này lên vị trí số một trên thế giới.”

Đầu tuần này, NODWIN Gaming đã được Tencent khai thác để tổ chức PUBG Mobile Club Open và PUBG Mobile Pro League tại Nam Á. Công ty sẽ đảm nhận trách nhiệm việc diễn ra trận đấu, phát hành trò chơi, quản lý người chơi và điều hành giải đấu, quản lý sự kiện ở diện rộng hơn.

Neerav Rukhana, Giám đốc điều hành của Entity Gaming, cho biết thêm: “Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng người Ấn Độ đã thể hiện tình yêu to lớn của họ đối với tuyển thủ của chúng tôi trong nhiều tháng qua. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần có trách nhiệm với những thành tích này và đó là mang một chiếc cúp quốc tế về quê nhà. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ là một bước tiến lớn theo hướng đã được định sẵn trước đó. Kế hoạch của chúng tôi không chỉ dừng lại ở PUBG Mobile mà chúng tôi chắc chắn sẽ còn tham gia vào các game mobile khác.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *