Tử chiến hành tinh trong Battlestar Galactica

(JBO Vietnam) Game slot Battlestar Galactica là game slot mang phong cách viễn tưởng lấy hình ảnh của serie phim khoa học viễn tưởng kết hợp chiến đấu để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Battlestar Galactica

Battlestar Galactica (BSG) là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của quân đội Mỹ. Battlestar Galactica được đặt trong một hệ thống sao xa xôi, nơi có một nền văn minh của con người sống trên một nhóm các hành tinh được gọi là Mười hai thuộc địa. Trong quá khứ, các thuộc địa đã có chiến tranh với một chủng tộc do chính họ tạo ra gọi là Cylons. Với sự giúp đỡ vô tình của một nhà khoa học người tên là Gaius Baltar, chủng tộc Cylons đã phát động một cuộc tấn công lén lút bất ngờ vào các thuộc địa, gây thiệt hại chi các hành tinh và tàn phá dân số nơi đó. Trong số dân hàng tỷ người, chỉ có khoảng 50.000 người sống sót, hầu hết trong số họ là những người sống trên tàu dân sự vì thê họ tránh được sự hủy diệt. Trong tất cả các Hạm đội thuộc địa, Battlestar Galactica cùng tên dường như là con tàu thủ đô quân sự duy nhất sống sót sau cuộc tấn công. Dưới sự lãnh đạo của sĩ quan Hạm đội Thuộc địa, Chỉ huy William “Bill” Adama (Olmos) và Tổng thống bây giờ Laura Roslin (McDonnell), Galactica và phi hành đoàn của nó nhận nhiệm vụ dẫn đầu hạm đội nhỏ của những người sống sót chạy trốn vào không gian để tìm kiếm một huyền thoại thuộc địa thứ mười ba được gọi là Trái đất.

Với cốt truyện này, nhà game Microgaming đã cho ra mắt game slot Battlestar Galactica

Biểu tượng game slot Battlestar Galactica

Đây là trò chơi được thiết kế với 3 hàng, 5 cuộn và 243 đường thanh toán. 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng Battlestar khớp nhau sẽ mang lại 15 trò chơi quay miễn phí cho bạn. Trong tính năng này,  tiền thắng cược của bạn sẽ tăng gấp ba.

Bất cứ lúc nào tính năng Ion Storm cũng có thể được kích hoạt để biến cả năm cuộn trở thành biểu tượng Wild. Bên cạnh đó, Chế độ Run có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi. Ở chế độ này, tất cả các chiến thắng sẽ được trả cả hai cách. Nếu biểu tượng có màn hình đếm ngược xuất hiện trên các cuộn trung tâm, nó sẽ ngẫu nhiên biến một trong những biểu tượng nhất định thành biểu tượng bí ẩn để mang lại cho bạn thêm một số tiền thưởng nữa.

Chế độ Chiến đấu Fight có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong chế độ Run. Các biểu tượng ngẫu nhiên cũng sẽ được chuyển thành biểu tượng Wild ở chế độ này. Thêm nữa, các biểu tượng Wild cũng có thể chia làm hai tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Trong tính năng này,  ba hoặc nhiều biểu tượng Battlestar sẽ mang đến cho bạn 5 vòng quay miễn phí, có thể được kích hoạt lại. Bạn sẽ thấy thanh kinh nghiệm nằm dưới các cuộn. Hãy chơi và tăng trải nghiệm của bạn để mở khóa video Battlestar Galactica  trong trò chơi. Bạn càng đặt cược thì tiến độ của bạn càng nhanh.

Đến với game slot Battlestar Galactica, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.