Tướng mới Allain mạnh đến cỡ nào?

Allain là một trong bốn vị tướng mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile trong thời gian tới đây, vị tướng này sử dụng hai vũ khí khi tấn công, đồng thời tạo ra được hiệu ứng tốc độ đánh cực lớn.

Allain sở hữu song kiếm đầy quyền năng, mỗi chiêu thức của Hero này đều gây nên lượng sát thương khủng cho đối thủ, khiến cho bất kỳ ai khi đối mặt cũng phải khiếp sợ mà quy hàng.

Vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile – Allain đã chính thức được hé lộ với những thông tin đầy đủ. Đây là vị tướng mang ngoại hình như Kirito, một nhân vật được xây dựng nên từ dự án hợp tác giữa LQM và Sword Art Online. Dẫu vậy, Tencent cũng đã có những chỉnh sửa lại về ngoại hình để cho Allain có những nét đặc trưng, trông có phần khác biệt hơn so với nguyên bản của Hắc Kiếm Sĩ Kirito.

Allain khi tấn công sẽ sử dụng hai vũ khí của mình, đồng thời tạo ra kèm theo là hiệu ứng tốc độ đánh cực lớn. Sở hữu cho mình cặp song kiếm đầy quyền năng vì vậy nên mỗi chiêu thức của Allain đều tạo ra lượng sát thương cực lớn lên đối thủ, lượng sát thương gánh chịu khiến chúng phải khiếp hoảng mà quy hàng.

Allain là nhân vật xây dựng từ dự án hợp tác giữa AoV và SAO

Allain xuất hiện trong đoạn trailer giới thiệu tướng của Liên Quân Mobile, vị tướng này sở hữu kỹ năng có khả năng áp sát đối thủ hiệu quả, trong khi lượng sát thương gây ra kèm theo là rất lớn. Hiệu ứng gây choáng cũng là một trong những điểm mạnh mà Allain sở hữu có thể tận dụng trong những tình huống tấn công mục tiêu rất hiệu quả.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể biết rõ Allain sẽ được bố trí phù hợp để chơi ở vị trí nào, tuy nhiên nhiều người tin rằng vị tướng này có thể được sử dụng để đi đường đơn trong Liên Quân Mobile.

Thông qua những thông tin có được thì với khả năng trao đổi chiêu thức quá linh hoạt, mạnh mẽ trong khi chiêu cuối có thể tạo ra lượng sát thương khủng khiếp chính là điểm mạnh của Allain. Hiệu ứng hình ảnh về những nhát chém của Allain cho thấy tốc độ nhanh đến mức đối thủ vẫn chưa kịp phản ứng thì đã nằm xuống rồi. Có vẻ Tencent đang hướng tới việc xây dựng những vị tướng kiểu như thế này nhằm giúp tựa game tăng thêm sự đa dạng về lối chơi.

Trước đó, Tencent đã trình làng Rouie – vị tướng thứ 100 của Liên Quân Mobile. Rouie là một thành viên thuộc Biệt Đội Ánh Sáng cùng với Laville. Cô là vị tướng hỗ trợ hữu dụng với những kỹ năng đặc biệt mà nổi bật là năng lực dịch chuyển tức thời.

Hiện tại, với số lượng tướng đã vượt qua 100, Liên Quân Mobile đang cho thấy bản thân đã sẵn sàng tạo ra một hệ thống tướng đa dạng chẳng những về chất tướng mà còn lẫn cả về lối chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile vẫn là tựa game MOBA nổi bật nhất trong hệ thống các tựa game MOBA Mobile đang xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Lượng tướng mới ra đời ngày càng nhiều càng tạo nên sự thu hút cho tựa game này với nhiều chiếc  lược, meta mới ra đời.

jbo88vnd.com