Tướng mới Rouie sẽ khuynh đảo Liên quân Mobile.

Trong bản cập nhật gần đây, Liên quân Mobile đã chính thức thông báo 3 vị tướng mới sẽ ra mắt. Bao gồm Zata, Laville và Rouie. Hiện tại Laville đã chào sân và chứng minh được sức mạnh của mình. Kế đến chính là Rouie.

“Biệt đội ánh sáng” được liên quân Mobile giới thiệu cách đây không lâu đã dấy lên sự mong đợi náo nhiệt từ các người chơi. Thông qua phiên bản thử nghiệm, chúng ta cũng đã phần nào biết được sức mạnh thực sự của ba vị tướng này. Hiện tại Laville đã được ra mắt cách đây không lâu. Tuy được bán bằng vàng nhưng sức mạnh của Laville là không thể phủ nhận. Bằng chứng là tỉ lệ cấm của Laville trong đấu hạng là gần như 100%.

Rouie sẽ được tặng miễn phí

Vào ngày 2/5/2020 sắp tới, Liên quân Mobile sẽ tặng miễn phí tướng Rouie trên toàn server. Thật bất ngờ khi một vị tướng được đánh giá mang tính đột phá cực kỳ cao lại được Liên quân Mobile tặng miễn phí như vậy. Dự đoán khi được chính thức vào tay người chơi, Rouie lại bị cấm giống như người đồng đội Laville trong “Biệt đội ánh sáng” của mình.

Bộ chiêu thức của Rouie mang lại tính đột phá cực cao. Nội tại có thể tăng tốc khá đáng kể cho đồng đội, thuận lợi hơn trong việc di chuyển cũng như tháo chạy. Chiêu 1 Thần Ấn có 2 lần kích hoạt. Lần đầu sẽ tạo một vùng gây sát thương phép và câm lặng, đồng thời tăng tốc cho đồng đội di chuyển ngang qua vùng đó. Tái kích hoạt chiêu 1 sẽ gây hiệu ứng hất tung.

Biệt đội ánh sáng sắp được ra mắt

Chiêu 2 Thần Môn có thể đưa đồng đội về tế đàn, hồi máu nhanh hơn và tăng tốc chạy. Đặc biệt là thời gian đưa đồng đội về tế đàn sẽ nhanh hơn là khi bạn biến về theo truyền thống. Chiêu cuối Thần Vực mới là sức mạnh thực sự của cô nàng này. Khi kích hoạt Thần Vực, Rouie sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch tại vị trí dùng chiêu, đồng thời trong 8 giây tiếp theo, đồng đội của Rouie có thể dịch chuyển đến vị trí của Thần Vực và được tăng tốc độ đánh.

Laville đã được trình làng, tiếp theo sẽ là Rouie và Zata

Thông qua bộ kỹ năng sơ bộ như vậy cũng đủ thấy được sự đột biến của Rouie là rất cao. Cô nàng này sở hữu đầy đủ yếu tố của một trợ thủ chân chính. Điều đặc biệt nhất là kỹ năng dịch chuyển đồng đội của cô. Rouie có thể nhanh chóng dịch chuyển tất cả đồng đội đến vị trí đã định. Điều này rất hiệu quả cho một pha backdoor hoặc là giúp các đồng đội bỏ chạy trong những pha giao tranh không đáng có. Rouie còn có thể đưa đồng đội về hồi máu cực nhanh và trở lại đường giúp trụ lane tốt hơn, giữ lợi thế cho team. Dự đoán sự ra mắt của Rouie sẽ làm mất cân bằng game, Rouie sẽ phá hủy meta hiện nay. Có lẽ Rouie sẽ bị cấm để đảm bảo sự cân bằng như bình thường.

jbo88vnd.com