Tướng rừng “xâm lăng” tốt LMHT mùa 10 (P.1)

Đi rừng là một sự lựa chọn thú vị của khá nhiều người chơi Liên minh huyền thoại. Sau đây là danh sách những vị tướng đi rừng xâm lăng hiệu quả nhất tại LMHT mùa 10.

Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Vào giai đoạn đầu 10, Graves đã được người chơi LMHT coi như là  một vị tướng đi rừng rất thuận lợi trong mùa này với những trang bị sát lực mới. Chính vì vậy mà Graves đã chính thức trở lại một cách đầy mạnh mẽ. Trong những phiên bản gần đây thì vị tướng này được tin dùng ở mọi khu vực trên thế giới. Vị tướng này không chỉ “ăn cỏ” tốt mà còn “ăn thịt” cực kì tốt. Khi đi farm quái, vị tướng này tốn rất ít máu cho các tài nguyên rừng, khi đi gank, với bom mù, Graves khiến cho đối thủ mất tầm nhìn. Ngoài ra với combo E/Q thì vị tướng này dễ dàng tiếp cận và lấy được 1/3 đến 1/2 cây máu cho con mồi. Nếu như muốn cướp rừng thì chỉ cần vài lần lướt E và thả W cũng đủ khiến cho kẻ địch không thể truy đuổi được. Khi giao tranh tổng nổ ra, vị tướng này có lượng sát thương không khác gì xạ thủ, sẵn sàng hủy diệt bất cứ con mồi nào tiếp cận với lượng sát thương khủng tạo ra. Chính vì vậy mà Graves là sự lựa chọn hiệu quả cho lối chơi rừng xâm lăng của bạn.

Leesin – Thầy tu mù

Leesin là vị tướng có thể gây áp lực rất tốt với bộ kĩ năng cơ động cho phép vị tướng này thường xuyên ghé thăm các đường, thế nhưng nói về cướp rừng thì LeeSin không quá nổi trội. Bù lại thì khả năng tay đôi của vị tướng này lại rất tốt nếu như sở hữu những chiêu thức lao vào gây sát thương và làm chậm đối phương. Vị tướng LMHT LeeSin mạnh ở cấp độ 1 bởi lượng sát thương mạnh hơn hơn so với các vị tướng khác. Có thể nói rằng, xét về sát thương thì Lee Sin dường như không có đối thủ ở cấp độ 1 với những chiêu thức đơn giản. Chính vì vậy mà vị tướng này nếu như được sử dụng trong tay của người chơi có kĩ năng sẽ tạo ra được rất nhiều lợi thế khi đi rừng từ giai đoạn đầu trận đấu.

Nidalee – Nữ thợ săn hóa thú

Đứng tại vị trí thứ 3 của danh sách này chính là Nidalee, ai từng chơi vị tướng này đều dễ dàng nhận thấy tốc độ dọn quái mà Nidalee tạo ra là siêu nhanh, vì vậy mà khi cướp rừng thì vị tướng này vẫn có thể làm tốt. Nidalee có thể check bãi quái từ xa với một chiêu thức phóng lao đơn giản. Do đó, nếu kẻ địch đi gank thất bại thì Nidalee dễ dàng xâm lăng và mang về một đến hai bãi quái. Khi tranh chấp các mục tiêu lớn, vị tướng này chứng minh được sức mạnh của mình bằng việc cấu rỉa cực mạnh. Một khi dính 1 đến 2 mũi lao thì dường như khả năng tranh chấp của đối phương đã mất hoàn toàn. Với những kĩ năng trên, Nidalee có thể dọn dẹp quái rừng một cách đơn giản và là sự lựa chọn không thể thiếu trong LMHT mùa 10.

Còn nữa