Tướng rừng “xâm lăng” tốt LMHT mùa 10 (P.2)

Đi rừng là một sự lựa chọn thú vị của khá nhiều người chơi Liên minh huyền thoại. Sau đây là danh sách những vị tướng đi rừng xâm lăng hiệu quả nhất tại LMHT mùa 10.

Rek’sai – Nấm mồ hư không

Rek’sai là vị tướng đi rừng mang thiên hướng kiểm soát trong LMHT thế nhưng vị tướng này còn có khả năng xâm lăng cướp rừng cực mạnh nên được rất nhiều người tin dùng. Khi đi rừng thì vị tướng này thường farm và chỉ xuất hiện khi có bóng dáng của người đi rừng bên phía đối thủ. Với combo E+W , thậm chí còn có thể là chiêu tốc biến sẽ hất tung con mồi lên trên không, rất khó để cho đối phương có thể giữ được mạng mà rút lui. Mặc khác, với hệ thống đường hầm an toàn thì vị tướng này có thể tự tin rút lui khi không hoàn thành nhiệm vụ xâm lăng của mình, kẻ địch rất khó bám đuổi theo sau bởi khả năng vượt mọi địa hình của Rek’sai. Vị tướng này không chỉ có  sát thương chuẩn để dồn  dame mà còn sở hữu việc hất tung khiến cho đối phương rất khó chịu. Thế nên dù cho vai trò là tấn công hay phòng thủ thì vị tướng này vẫn phát huy được tác dụng rất lớn trong mọi đội hình.

Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Vị tướng này có lẽ không còn xa lạ gì với người chơi LMHT khi đây chính là một trong những vị tướng đi rừng nhận được sự quan tâm rất nhiều trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Mặc dù phải cạnh tranh gay gắt với những con bài khác trong meta nhưng Kindred vẫn thể hiện được sự hiệu quả của mình trong việc đi rừng. Khả năng ăn quái rừng và hồi phục của vị tướng này là rất ổn. Hơn nữa, là một vị tướng đi rừng chú trọng vào việc sát thương nên khả năng dọn lính của vị tướng này là rất tốt. Khả năng tay đôi của vị tướng này không còn phải bàn cãi khi được trang bị khả năng làm chậm và lượng sát thương từ những đòn đánh tay còn lại rất mạnh, cực kì lợi thế trong các pha tranh chấp tay đôi. Là một vị tướng đi rừng nên Kindred có thể thả diều đối phương rất tốt.

Để có thể gia tăng  sát thương cuối game của mình thì vị tướng này cần tích lũy điểm cộng dồn nội tại, giao tranh và hạ những mục tiêu do chính mình chọn chính là cách khiến cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn về sau. Đồng thời, vị tướng này cần phải liên tục xâm lăng để có thể tăng điểm tích lũy nội tại ở khu vực rừng đối phương. Nhìn chung trong giai đoạn đầu trận, vị tướng này sẽ farm rừng và lựa chọn những mục tiêu dễ gank nhất để có thể thu thập nội tại. Bên cạnh đó thì Kindred cần lựa chọn thời điểm phù hợp để có thể tập hợp đồng đội vào xâm lăng rừng đối phương nhanh chóng nhất để lấy về điểm nội tại quan trọng.

Khi đã có cho mình những trang bị phù hợp thì Kindred sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho các thành viên còn lại. Với sức mạnh từ điểm nội tại tích lũy được, vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên đối phương. Chính vì vậy mà vị tướng này là một sự lựa chọn không thể thiếu của người chơi LMHT tại mùa 10 này.

Jbovietnam.net