Tỷ lệ thắng của Yuumi đã giảm mạnh kể từ bản chỉnh sửa mới nhất của League

Mèo yêu thích lướt sóng, vẫy đũa phép, yêu thích của mọi người đã có một bước đi xuống kể từ bản vá Liên Minh Huyền Thoại mới nhất .

Yuumi đã giảm tỷ lệ thắng xuống 46 phần trăm trong bộ phận bạch kim, sau các nerfs với khả năng Zoomies (E) của cô trong Patch 10.13 .

Chi phí của E của mèo lông được thay đổi từ 100/115/130/145/160 mana thành 40/45/50/55/60 mana (+15 phần trăm tối đa mana). Khi tất cả đã nói và thực hiện, đó là một lượng mana đáng kể, khiến Zoomies trở thành một khả năng kém tin cậy hơn nhiều, đặc biệt là vào cuối game.

Zoomies ở cấp độ 18 mà không có vật phẩm mana, bây giờ giá của nó là khoảng 235 mana, làm tăng thêm gấp đôi chi phí cho khả năng tối thượng của cô ấy. Phải thừa nhận rằng, đạt cấp 18 trên Yuumi là một trường hợp hiếm gặp, nhưng ngay cả như vậy, chi phí mana thêm đã được chứng minh là một mọt sách đáng kể.

Người chơi Yuumi đã có một thời gian khó khăn để bảo tồn mana và phải dựa vào Presence of Mind và các vật phẩm như Unholy Grail và Ardent Censer của Athene, thậm chí còn tồn tại.

Trong một trận chiến kéo dài, người chơi Yuumi đang ngồi vịt. Sau khi hoàn thành một điều tối thượng, và một vài Zoomies, họ sớm hết mana.

Kết quả là, Yuumi hiện là nhà vô địch có thành tích kém thứ hai trong vai trò hỗ trợ, chỉ sau Tahm Kench. Thay vào đó, Sona, Bard, Janna, và Soraka trị vì tối cao trong hàng đợi solo, theo Liên đoàn site stats Champion.gg .

Vẫn còn phải xem Riot sẽ quay lại bảng vẽ và dành cho Yuumi một chút tình yêu trong bản vá tiếp theo, nhưng bây giờ, người chơi sẽ phải làm.