Uzi giải nghệ, chia tay đội tuyển RNG?

UZi giải nghệ, chia tay RNG về làm trợ lý cho HLV IG

Tương lai của Uzi sau khi hết hạn với RNG luôn là đề tài được cộng đồng LMHT Trung Quốc quan tâm. Hợp đồng của Uzi và RNG được đáo hạn trong thời gian qua, và đáng chú ý là hợp đồng vừa hết hạn được giao kèo nửa năm. Và trong khoảng thời gian này, người chơi xạ thủ này không ra sân bất kì một trận đấu nào. Chính vì lý do đó mà tương lai của tuyển thủ này tại RNG vô cùng bấp bênh. RNG không còn nhất thiết giữ chân tuyển thủ này bằng mọi giá và bến đỗ của tuyển thủ này vẫn còn là một ẩn số. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, sau khi bản hợp đồng g giữa RNG và Uzi chính thức hết hạn thì tuyển thủ này sẽ sang làm trợ lý HLV cho đội tuyển IG. Và ngay sau đó là sự bác bỏ thông tin đến từ vị huấn luyện viên trưởng IG trên trang cá nhân.

Dựa trên phản ứng của vị huấn luyện viên này thì thông tin Uzi trở về làm trợ lý là điều rất khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều đó càng khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc càng trở nên sốt ruột vì không biết rằng ngôi sao số 1 của họ sẽ đi về đâu. Sau một thời gian dài bị chấn thương hành hạ không thể đóng góp nhiều cho RNG thì đội tuyển này cũng không còn mặn mà giữ chân Uzi ở vị trí xạ thủ. Bằng chứng là họ đã tìm đến Jackylove cho một giải pháp tối ưu hơn trong thời kì chuyển nhượng tiền mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, vẫn có khả năng Uzi vẫn ở tại RNG với vị trí dự bị hoặc một cương vị mới như trợ lý huấn luyện viên chẳng hạn.

Dù thế nào thì vẫn rất mong chờ ngày Uzi trở lại với phong độ như xưa để người hâm mộ thế giới cũng như LMHT  Trung Quốc có thể chứng kiến được những màn thi đâu đỉnh cao từ tuyển thủ tài năng này.

Jbovietnam.net