[VALORANT] Complexity ký kết với VALORANT roster

Complexity đã gia nhập vào VALORANT với việc ký kết một đội hình 5 người chính thức. Đội hình có những cái tên mà bất kỳ ai quen thuộc với các cấp độ Counter-Strike của Advanced và Mountain Dew League đều quen thuộc.

XP3 là một cựu game thủ Counter-Strike chuyên nghiệp và từng là huấn luyện viên của đội Dignitas fe division trong nhiều năm, trong khi đó C0M là thành viên của đội Mythic Reborn Counter-Strike trong MDL cho đến khi anh ấy xa rời các danh hiệu gần đây để tập trung vào VALORANT. AgM cũng đến từ title và đã từng tham gia MDL.

Ohai đến từ CS và Apex, nơi anh chơi ở trong một số mạng LAN nhỏ hơn trong khi đó Frisco cũng có những hồ sơ trong nhiều title, bao gồm chơi cho Team Liquid trong Overwatch.

Complexity gia nhập vào danh sách ngày càng tăng của tổ chức esports cấp cao nhất của VALORANT với 100 Thief, CLG, TSM, Cloud9, G2, Ninjas in Pyjama, T1 và nhiều hơn nữa những cuộc ngồi xuống để thảo luận. Nhiều người trong số những rosters đang được xây dựng trên một nền tảng tương tự của những người chơi Counter-Strike. Điều này được mong đợi với sự tương đồng trong các game bắn súng chiến thuật.

Tuy nhiên, có một số người chơi từ các trò chơi khác như Fortnite, Apex Legends và Overwatch đang tạo ra chúng cho riêng họ và khi có thêm kinh nghiệm trong thể loại game này, dựa vào chuyên môn của họ có thể cho phép họ vượt qua một số người chơi CS được cho là hàng đầu trong lĩnh vực của họ vẫn còn trong trò chơi đó.

Complexity VALORANT roster:

Michael ‘AGM’ Abood
Cody ‘Frisco’ Day
Riley ‘ohaaiii’ Nguyen
Corbin ‘CoM’ Lee
David ‘Xp3’ Garrido