[Valorant] Patch 1.04: Cập nhập Agent Buffs, Weapon và một vài cập nhập khác

(Jbo Vietnam) Valorant của Riot Game đã đưa ra một vài tin tức vì những lý do sai lầm gần đây. Trò chơi đã xuất hiện ​​sự gia tăng đột ngột của tin tặc và kẻ lừa đảo mà chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt. Mặt khác, phần mềm chống gian lận Riot Vanguard đã bị một số người chơi không chấp nhận vì nó không cho phép họ chạy các chương trình mặc định trong PC. Trong khi Riot tuyên bố rằng điều này hiện đã được khắc phục, thì điều này không nên bao giờ xảy ra. Để giải quyết các vụ rắc rối mà Riot đang cố gắng dập tắt, họ đã phát hành bản patch 1.04 cho trò chơi. Bản patch này mang đến thay đổi cho 4 Agent và sửa một vài lỗi rắc rối cho vũ khí hỏa lực của Weapon.

Cập nhật cho Agent của Valorant

Viper

Các khả năng của Viper có sự thay đổi hoàn toàn, có thể khiến cô trở thành agent được lựa chọn trong những trận đấu tiếp theo. Đầu tiên là khả năng tối thượng của Viper là Viper’s pit.

  • Thời gian tối đa bên ngoài ult của cô được thay đổi từ 5 giây lên thành 15 giây.
  • Viper có thể giữ phím để thả ult sớm.
  • Enemies trong Viper’s pit có thể che khuất minimap và không cung cấp sự dò tìm minimap cho đồng đội.

Sự thay đổi này xảy ra bởi vì các nhà phát triển cảm thấy thời gian Ultimate ngắn đã hạn chế khả năng của cô ta và cung cấp quá nhiều thông tin cho các đối thủ. Buff này sẽ gây áp lực trở lại đối thủ.

Khả năng decay của Viper đã tăng mỗi giây từ 10 decay lên thành 15 decay. Ngay cả sau khi thoát khỏi khói mù, kẻ thù sẽ ở trong trạng thái decay trong 2,5 giây trước khi hiệu ứng mất dần. Điều này có vẻ như là một điều chỉnh nhỏ nhưng sẽ giúp Viper có lợi thế hơn trước đối thủ của mình.

Nhiên liệu bổ sung sẽ không được tiêu thụ nếu bạn có cả Poison Cloud và Toxic Screen được kích hoạt.

Raze

Các nhà phát triển cảm thấy rằng ultimate ‘the showstopper’ của Raze có khả năng có tác động khá bất công và quyết định tăng chi phí từ 6 lên thành 7 ultimate points.

Brimstone

Ultimate ‘Orbital Strike’ của Brimstone bây giờ cũng cần 7 ult points. Stim Beacon của anh ta bây giờ không còn buff cho kẻ thù nữa và không hiển thị hiệu ứng bán kính cho kẻ thù.

Cypher

Bây giờ bạn có thể chọn cyber cage trong giai đoạn mua.

Cập nhật Weapon

Cập nhập weapon chủ yếu là cho Classic pistol. Hãy xem nào

The Classic right-click là sửa lỗi chính ở bản này, nhưng chúng tôi đã nhận ra đây là cơ hội để làm cho vũ khí hoạt động ổn định hơn một chút. Chúng tôi điều chỉnh một chút hiệu năng của các cú nhấp chuột phải, nhưng đã không lấy đi khả năng trước đây của chúng trong các tình huống tầm gần.

  • Đã sửa lỗi nhảy không có penalty không chính xác.
  • Running spread được thay đổi từ 3,4 xuống còn 2.1.
  • Jumping spread được thay đổi từ 1.9 lên 2.3.
  • Walking spread được thay đổi từ 1.9 lên 1.95.
  • Đã thêm 10% bonus cho độ chính xác khi cúi xuống và đứng yên.

Bản cập nhật này cũng được thực hiện cho skin Elderflame. Bạn có thể đọc thêm về nó trong các ghi chú chi tiết ở đây. Đã có một thông báo chống gian lận lớn trong bản patch này cho Valorant. Hy vọng, chúng tôi sẽ sớm được nghe tin tức từ Riot Games.