[Valorant] Paytm và Riot Games sẽ công bố hợp tác vào ngày mai?

Đây không phải là lần đầu tiên esports Ấn Độ chứng kiến ​​sự hợp tác giữa Paytm và Riot Games. Trước đây họ đã thực hiện nó trong trường hợp của Teamfight Tactics vào tháng 6 và dường như lịch sử sẽ lặp lại trong vài ngày tới.

Hai tổ chức đã công bố một hội thảo webinar.

Hai công ty sẽ tiến hành một hội thảo trực tuyến vào ngày mai và sẽ có những nhân vật sau đây tham gia cùng với họ: Shudhanshu “AnAthEmA” Gupta, Anurag “Kn1ghtm@r3” Khurana, Sukamal “trashhead00” Pegu, Gagandeep “Sikhwarrior” Singh, Tejas “Ace” Sawant và Kiran “ShaDeSLaYer” Noojibail..

Chắc chắn có cảm giác như hội thảo Webinar sẽ đưa ra một số vấn đề khá lớn về tương lai của esports Valorant tại Ấn Độ có thể cần được thảo luận.

Những chủ đề nào liên quan đến Valorant có thể được thảo luận?

Vì chúng tôi vẫn chưa có thêm thông tin về những vấn đề mà người tham dự sẽ được thảo luận trong hội thảo webinar, chúng tôi không thể giúp nhưng cảm thấy rằng ít nhất một trong những chủ đề sau đây về Valorant sẽ được thảo luận:

Máy chủ Valorant Ấn Độ (mà Riot hứa sẽ đến trễ nhất vào cuối năm nay). Tương lai của esports Valorant ở Ấn Độ. Các giải đấu sắp tới với các giải thưởng đáng kể. Giải đấu esports Valorant của riêng Ấn Độ.

Những nỗ lực của họ trước đây

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2020, Paytm First Games, một trong những điểm đến hàng đầu về game của Ấn Độ, đã tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với Riot Games để tổ chức giải đấu di động TFT đầu tiên của khu vực.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 6 và tự hào với giải thưởng đáng kể là Rs. 75,000, đó được xem là một con số lớn khi nó là phiên bản đầu tiên của giải đấu. Nó đã có 512 người tham gia, những người cần đăng ký đầu tiên thông qua ứng dụng Paytm First Games và sau đó phải cạnh tranh trong rất nhiều vòng loại.

Khi bình luận về giải đấu, Sudhanshu Gupta, COO của Paytm First Games cho biết:

Chúng tôi tiếp tục cam kết thực hiện sứ mệnh mang lại trải nghiệm chơi game đẳng cấp thế giới cho người dùng và sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi tiến lên một bước theo chiều hướng này. Giải đấu Teamfight Tactics này sẽ là giải đấu lớn nhất từng được tổ chức tại Ấn Độ về tiền thưởng và sự tham gia. Chúng tôi sẽ thực hiện nó trong 2 ngày tới và hy vọng sẽ mở rộng mối quan hệ hợp tác với Riot trong tương lai gần.

Tình cờ, Sukamal Pegu, người đứng đầu nhà xuất bản của Riot Games South Asia cũng nói thêm:

“Namaste India. Chúng tôi vô cùng tự hào khi hợp tác với PFG để đưa TFT đến nơi quan trọng nhất với chúng tôi tại Riot, đó là những người chơi của chúng tôi. Chúng tôi có những kế hoạch tuyệt vời cho Ấn Độ vì chúng tôi chỉ mới bắt đầu hành trình trên di động trong năm nay. Mối quan hệ của chúng tôi với Ấn Độ chỉ mới bắt đầu và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để liên tục làm hài lòng người hâm mộ và người chơi của chúng tôi ở đây.

Nỗ lực của TFT là một thành công cho cả hai tổ chức này và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng Paytm First Games có thể mang lại giá trị như những gì mà ESL / Nodwin đã làm cho CS: GO ở Ấn Độ.