VALORANT: Phát hành gói skin súng đắt giá dịp Giáng sinh

VALORANT được biết đến với nhiều loại skin sáng tạo. Đôi khi chúng có thể đắt một cách đáng ngờ. Bộ sưu tập Ion là một trong những gói gần đây khiến người hâm mộ phát cuồng, Nó được phát hành với một bộ khác đến đúng dịp Giáng sinh. Mới đây các nhà phát triển VALORANT đã giới thiệu “gói Cryostasis” băng giá trên Twitter. Bộ sưu tập sẽ phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm nay. Tìm hiểu kỹ hơn về tin esport này nhé.

VALORANT: Phát hành gói skin súng đắt giá dịp Giáng sinh

VALORANT
VALORANT: Phát hành gói skin súng đắt giá dịp Giáng sinh

Gói Cryostasis bao gồm các vật phẩm là:

  • Vũ khí cận chiến.
  • Trang phục OP, Cổ điển.
  • Bulldog nằm dọc theo Vandal lạnh như băng

Với các vật phẩm của gói này các game thủ sẽ thấy rằng mua quà Giáng sinh này là xứng đáng. Vũ khí sẽ từ từ đóng băng khi trò chơi diễn ra, có nghĩa là Riot có thể cần bắt đầu bán găng tay bên trong gói trước khi game thủ quá lạnh để bóp cò. Tháng 12 vui hơn rất nhiều, nhưng chỉ dành cho người sở hữu bộ sưu tập này. Hãy nhớ rằng, các trang phục đều có chiến thắng ngang nhau.

Tìm hiểu vòng xoay nhóm bản đồ mới nhất

Tìm hiểu cơ bản về vòng xoay nhóm bản đồ mới nhất

Khi Riot Games tiếp tục phát triển và cập nhật VALORANT. Người hâm mộ sẽ mong đợi được thấy nhiều bản đồ mới. Trưởng nhóm thiết kế của nhóm bản đồ VALORANT Joe Lansford đã giải thích vào tháng 6 năm 2022 rằng sau khi làm việc với nhóm thể thao điện tử, khảo sát người chơi và nói chuyện với các tổ chức chuyên nghiệp, Riot Games sẽ duy trì bảy bản đồ trong nhóm hoạt động.

Lansford tiếp tục giải thích cách học một bản đồ mới trong game bắn súng chiến thuật có thể là một trong những khía cạnh khó khăn nhất của trò chơi. Làm chủ một bản đồ thậm chí còn khó hơn. Và có “cả đống bản đồ là một quá trình học tập khó khăn”. Nhóm tin rằng “bảy là một điểm hấp dẫn tuyệt vời mang đến sự đa dạng và khả năng làm chủ”, dẫn đến việc Split tạm thời bị xóa. Người chơi mới sẽ có ít thứ để tìm hiểu hơn khi tham gia VALORANT. Và những người chơi hiện tại không cần tìm hiểu bản đồ mới.

Thông qua Bản cập nhật 5.0, lần đầu tiên đưa chiến trường dưới nước của Pearl vào vòng quay bản đồ cạnh tranh. Đồng thời Split bị loại bỏ tạm thời. Nhóm đã hứa rằng Split sẽ quay trở lại và điều đó đã được xác nhận bởi bài đăng gần đây nhất nêu chi tiết các thay đổi về nhóm bản đồ sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 thông qua Bản vá 6.0.

Các bản đồ hiện tại trong vòng xoay nhóm bản đồ VALORANT

VALORANT
Các bản đồ hiện tại trong vòng xoay nhóm bản đồ VALORANT

Đây là các bản đồ hiện tại trong vòng quay nhóm bản đồ VALORANT, nhưng chúng sẽ thay đổi vào tháng 1 năm 2023.

  • Haven
  • Ascent
  • Icebox
  • Fracture
  • Pearl
  • Bind*
  • Breeze*

Cả Bind và Breeze đều được thiết lập để xóa khỏi vòng quay nhóm bản đồ VALORANT đang hoạt động khi bắt đầu Phiên bản 6.0 vào tháng 1 năm 2023. Split sẽ quay trở lại vòng quay, với “những thay đổi mới”. Người hâm mộ nên mong đợi một bản đồ mới sẽ được thêm vào, vì Bản vá 6.0 sẽ ra mắt khoảng sáu tháng sau khi thêm Pearl.