[Valorant] TenZ dẫn đầu VALORANT tại Bắc Mỹ

Đội hình đã được sử dụng nhiều loại độc lập nhưng kết thúc vị trí đầu tiên của họ là tại Elite Esports – Rivalry Bowl Bắc Mỹ nơi TenZ và các trụ cột được tham gia bởi Gage, infinite, Green, Mitch Mitch mitch Nott Semago, và Josh Muff shinobi Abastado – tất cả người chơi CS: GO cũ hoặc hiện tại. Sự kiện này xuất hiện rất sớm trong vòng đời của trò chơi, tuy nhiên, nó đã có tính năng dòng TSM hiện tại (mouseSpaz vào thời điểm đó) cùng với đội hình Highground trước đây (hiện là đa số 100 Thief).

Kể từ đó, TenZ trở thành ngôi sao của chương trình khi đội hình chưa hoàn thành đã cạnh tranh trong bốn sự kiện nữa với gần đây nhất là Pulse Invitational nơi họ giành được vị trí á quân. Thất bại trước Gen.G 2-0 trong trận chung kết không phải là điều họ mong đợi nhưng dù sao, đó là vị trí tốt nhất của họ kể từ màn trình diễn thứ hai vào ngày 15 tháng 6 trong sự kiện Ánh sáng bất tử đầu tiên khiến họ thua 2-0 trước TSM.

Trong suốt thời gian này, TenZ đã quản lý 1,44 ValRating trong các trận play-off sự kiện khiến anh trở thành người chơi xếp hạng cao nhất ở Bắc Mỹ với tổng số 392 vòng. Dữ liệu này được rút ra từ Valorantify.com với các bộ lọc thống kê được đặt thành playoffs chỉ dành cho người chơi ở Bắc Mỹ. Anh ta hiện trung bình 1,08 giết chết mỗi vòng với vị trí thứ hai Zachary Venerated ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ” ‘ Nếu bạn thêm người chơi không phải người Bắc Mỹ thi đấu ở Bắc Mỹ, vị trí thứ hai trong xếp hạng sẽ chuyển từ Venerated sang Theodor, 91.

Trong sự kiện gần đây nhất, Pulse Invitational, TenZ cũng đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khi kết thúc thứ hai như đã đề cập ở trên, TenZ có tỷ lệ 1,35 trong 134 vòng chơi với tỷ lệ giết / vòng trung bình là 0,99. 

Cloud9 chưa tìm ra đội hình của họ, nhưng có một điều chắc chắn – TenZ sẽ không đượcđến. Tài năng trẻ chắc chắn là một phần đáng để xây dựng và nếu anh ấy tiếp tục loại hình biểu diễn này với một đội ngũ hoàn hảo tham gia cùng anh ấy, chúng tôi có thể nhìn vào Cloud9 đang điều hành Bắc Mỹ.