[VALORANT]: G2 đang thống trị ở Châu Âu

Bây giờ có vẻ như Liên minh huyền thoại không phải là IP duy nhất của Riot Games, nơi G2 Esports thống trị bối cảnh trò chơi video ở châu Âu. Kể từ khi thành lập team vào đầu tháng 6, team đã giành chiến thắng trong các giải đấu Valorant.

Và WePlay! VALORANT Invitational đã trở thành giải đấu lớn thứ hai mà họ đã bỏ túi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

G2 là những ứng cử viên nặng ký được tham dự giải đấu, và trong trận chung kết, họ thậm chí còn có thể quét sạch Fish123 để giành chiến thắng 2-0. Trong lịch sử, fish123 được coi là một đội Valorant để làm ví dụ là  (hiện là một phần của Team Liquid), người đã giành chiến thắng trong hầu hết mọi giải đấu Valorant trong giai đoạn closed beta của game.

Do đó, G2 thống trị họ theo cách như vậy thực sự khiến họ trở thành đội Valorant tốt nhất ở châu Âu vào lúc này.

Đội hình bao gồm các tài năng như “mixwell”, “paTiTek”, “pyth”, và “ardiis”, tất cả đều có kinh nghiệm chuyên môn về CS: GO. Tuy nhiên, họ đã thành công ở đó và Valorant cung cấp cho họ cú đánh thứ hai vào sự nghiệp esports chuyên nghiệp thành công.

G2’s Meteoric tăng trong Valorant.

WePlay! VALORANT Invitational không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên cho G2, ngay cả khi họ làm cho hầu hết các trận đấu trông dễ dàng.

Trước khi đối đầu với fish123, họ đã phải hạ gục đối thủ của PartyParrots, cũng như Ninjas trong Pyjama mà gần đây đã tạo ra đội hình và nmDM.

G2 đã hiển thị một số kiểm soát bản đồ một cách mạnh mẽ và thành phần đội trong các game của họ. Trong trận chung kết với Fish123, David “davidp” Prins and Patryk “Patitek” Fabrowski đã chơi hay hơn cả mong đợi, và với 19 mạng tiêu diệt cho cả 2, họ hoàn toàn áp đặt lối chơi lên đối thủ.

Ardis “ardiis” Svarenieks, trước đây là một phần của đội hình fish123 và hiện đã gia nhập với G2 trong đội hình Valorant chính thức của họ.

Sau trận chung kết, ardiis đã ăn mừng trong khi thực tế rằng anh ấy vẫn chưa mất đi BO3 kể từ khi phát hành phiên bản closed beta, điều đó đưa anh ấy trở thành một trong những người chơi Valorant thành công nhất ở châu Âu.

Với giải đấu WePlay! VALORANT Invitational, G2 đã bỏ túi thành công 2 giải đấu lớn và bây giờ họ rời đi với 25, 000 đô.

Cho đến bây giờ David “davidp” Prins có thể không phải là một phần của đội hình chính thức của họ, nhưng sau lời mời này, anh ta có thể được chiêu mộ vào đội hình.