[Valorant] Rò rỉ thông tin cho thấy chế độ Deathmatch có thể sẽ sớm ra mắt

( Jbo Vietnam )Valorant: Rò rỉ thông tin cho thấy chế độ Deathmatch có thể sẽ sớm ra mắt

Chế độ “Free-for-All” và “Team Deathmatch” được đánh giá cao khi chúng tạo thành một khoảng nghỉ rất cần thiết giữa các trận đấu xếp hạng căng thẳng. Không chỉ các chế độ của game này vượt trội, mà thậm chí còn thúc đẩy người chơi thử các vũ khí và chiến lược mới để tiếp tục giúp họ cải thiện cơ chế trong game.

Chế độ “Deathmatch” được yêu cầu nhiều nhất trong IP gần nhất của Riot Games,Valorant. Sự cạnh tranh của nó có thể gây mệt mỏi đến các dây thần kinh, và việc cố ý feed mạng cho đối thủ  trong game là một trong những điều dễ nhất để làm.

Mặc dù game có Spike Rush, nhưng chế độ hơi mới không hiệu quả trong việc giải tỏa tâm lý mà người chơi thường gặp phải trong các trận đấu thông thường.

Bây giờ có vẻ như Valorant cuối cùng sẽ sớm có được chế độ Deathmatch.

Valorant được gì khi mở chế độ Deathmatch?

Theo dữ liệu rò rỉ gần đây bởi “Mang0eLeaks”, có vẻ như Patch 1.04 có một số mã ẩn về chế độ Deathmatch trong Valorant trên Haven, Split và Bind.

Khi nào Deathmatch sẽ ra mắt?

Mặc dù các nhà phát triển của Valorant đã đùa vui về chế độ Deathmatch từ khá lâu rồi, nhưng họ vẫn chưa cho chúng ta biết ngày chính xác khi nào nó sẽ được phát hành.

Tuy nhiên, nguồn dữ liệu này cho thấy chế độ mới của game sẽ vẫn tồn tại trong một vài patch nữa và có lẻ sớm nhất là Act 2.

Những fan của Valorant  đang suy đoán rằng chế độ này sẽ sớm đến với Agena và trận chiến mới sẽ đến.

Chế độ Deathmatch sẽ hoạt động như thế nào?

Cũng giống như bất kỳ game FPS nào khác, như CS: GO và Call of Duty, chế độ Deathmatch trong Valorant cũng sẽ có cơ chế hoạt động giống như những game đã được phát hành khác.

Chế độ này có thể sẽ có cơ chế hồi sinh vô hạn và có nhịp độ nhanh, ở đó mục tiêu chiến thắng sẽ là số lần giết nhiều nhất trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, xem xét rằng game xoay quanh các Agents, những nhân vật luôn cho thấy mình có vô số khả năng độc đáo, chúng ta có thể sẽ thấy được một chế độ Deathmatch không thiên về một dạng game truyền thống hơn.